Kế hoạch sử dụng đất phường Xuân Phú, TP Huế, Thừa Thiên Huế năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Xuân Phú.

Phường Xuân Phú là một trong 36 phường, xã của TP Huế. Phường có diện tích 1,77 km², dân số năm 1999 là 9.423 người, mật độ dân số đạt 5.324 người/km². Phường giáp với nhiều phường, xã khác của TP Huế.

Cụ thể, phường nằm ở phía đông TP Huế; phía bắc giáp phường Thủy Vân với ranh giới là sông Như Ý; phía đông và phía nam giáp phường An Đông; phía tây giáp phường Phú Hội. Một phần diện tích phường thuộc khu A - Đô thị mới An Vân Dương.

Phường Xuân Phú trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).   

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 10/2/2022, phường Xuân Phú có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như:

Nâng cấp, mở rộng cầu Vỹ Dạ; nhà tránh bão, tránh lũ kết hợp chức năng sinh hoạt cộng đồng Khu vực 4, phường Xuân Phú; nâng cấp đường và hệ thống thoát nước kiệt 58-60, đường Dương Văn An, phường Xuân Phú; nâng cấp, mở rộng đường Bà Triệu; cầu qua sông Nhất Đông nối đường Nguyễn Lộ Trạch sông Nhất Đông; chợ Cống; khu công nghệ thông tin tập trung kết hợp đất ở (Khu đất CC4 - thuộc Khu đô thị mới An Vân Dương); đường 100 m nối 2 khu đô thị A và B khu An Vân Dương (cầu qua sông Như Ý.);...

Xem chi tiết Danh mục các dự án kèm theo Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế TẠI ĐÂY.

Xem thêm Phụ lục đính kèm Quyết định về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Xuân Phú TẠI ĐÂY

chọn
Nhiều doanh nghiệp BĐS, xây dựng đặt mục tiêu lợi nhuận đi lùi năm 2023
Năm 2023, trước tình hình kinh tế gặp khó, nhiều doanh nghiệp thuộc nhóm BĐS, xây dựng đã lên kế hoạch kinh doanh với mức lợi nhuận đi lùi so với kết quả thực hiện được trong năm 2022 như Đất Xanh Services, Vinaconex, Viglacera, Sonadezi Long Thành, CII,,...