Đường sẽ mở ở phường Xuân Phú, TP Huế, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Xuân Phú, TP Huế, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Phường Xuân Phú là một trong 36 phường, xã của TP Huế. Phường có diện tích 1,77 km², dân số năm 1999 là 9.423 người, mật độ dân số đạt 5.324 người/km². Phường giáp với nhiều phường, xã khác của TP Huế.

Một phần diện tích phường thuộc khu A - Đô thị mới An Vân Dương. Trên địa bàn phường có những tuyến đường lớn như: đường Tố Hữu, Nguyễn Lộ Trạch, Phạm Văn Đồng, Trường Trinh, Hà Huy Tập, Nguyễn Hữu Thọ,... 

Trong tương lai, phường Xuân Phú sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường chạy song song với đường Võ Nguyên Giáp, bắt đầu từ đường Tố Hữu, kéo dài khoảng 800 m và kết thúc tại đường Nguyễn Lộ Trạch.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Xuân Phú được thể hiện trên bản đồ quy hoạch hệ thống giao thông TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Hoặc người dân có thể tra cứu một phần trong bản đồ Quy hoạch chi tiết khu A - Đô thị mới An Vân Dương trên Cổng thông tin địa lý GIS Huế.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Xuân Phú thể hiện trên bản đồ Quy hoạch chi tiết khu A - Đô thị mới An Vân Dương: 

Đường sẽ mở ở phường Xuân Phú, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Phường Xuân Phú thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Xuân Phú, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Đường kẻ viền trắng là một đường giao thông được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Quy hoạch chi tiết khu A - Đô thị mới An Vân Dương. Đoạn đường chạy song song với đường Võ Nguyên Giáp, bắt đầu từ đường Tố Hữu, kéo dài khoảng 800 m và kết thúc tại đường Nguyễn Lộ Trạch. (Nguồn: Cổng thông tin địa lý GIS Huế).

Đường sẽ mở ở phường Xuân Phú, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường trên bản đồ quy hoạch giao thông phường Xuân Phú TẠI ĐÂY.


Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Xuân Phú TẠI ĐÂY.