Kế hoạch sử dụng đất xã Phú Mậu, TP Huế, Thừa Thiên Huế năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Phú Mậu.

Xã Phú Mậu là một trong 36 phường, xã của TP Huế. Xã có diện tích 7,17 km², dân số năm 2020 là 10.551 người, mật độ dân số đạt 1.472 người/km². Xã giáp với nhiều xã, phường khác của TP Huế.

Cụ thể, xã Phú Mậu nằm ở phía bắc thành phố; phía đông giáp xã Phú Dương và phường Phú Thượng; phía tây giáp xã Hương Phong và phường Hương Vinh với ranh giới là sông Hương; phía nam giáp phường Phú Hậu với ranh giới là sông Hương; phía bắc giáp xã Phú Thanh.

Ngày 1/7/2021, Nghị quyết số 1264 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc điều chỉnh địa giới các đơn vị hành chính cấp huyện và sắp xếp, thành lập các phường thuộc TP Huế chính thức có hiệu lực. Theo đó, chuyển toàn bộ diện tích và dân số của xã Phú Mậu thuộc huyện Phú Vang được điều chỉnh về TP Huế quản lý.

  Phú Mậu trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).   

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 10/2/2022, xã Phú Mậu có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như:

Sửa chữa, nâng cấp đập La Ỷ; hệ thống thoát lũ Phổ Lợi, Mộc Hàn, Phú Khê, huyện Phú Vang; dự án Kè chống sạt lở các đoạn xung yếu thuộc hệ thống sông Hương, tỉnh Thừa Thiên Huế (tổng quy mô 6,76 ha trong đó phần diện tích địa bàn thành phố là 6.41 ha); Trường mầm non 2 Phú Mậu cơ sở Lại Ân; Trường mầm non 1 cơ sở Vọng Trì Đông; Trường Mầm non Phú Mậu 1;...

Xem chi tiết Danh mục các dự án kèm theo Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế TẠI ĐÂY.

Xem thêm Phụ lục đính kèm Quyết định về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Phú Mậu TẠI ĐÂY

chọn
Đại gia Hậu 'Pháo' từng bất ngờ về sự phát triển nhanh chóng của Tập đoàn Phúc Sơn
"Đôi khi nhìn lại chặng đường đã đi qua, chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ”, ông Nguyễn Văn Hậu, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phúc Sơn từng chia sẻ khi nói về chặng đường phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp.