Đường sẽ mở ở xã Thiệu Phúc, Thiệu Hoá, Thanh Hoá

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Thiệu Phúc, Thiệu Hoá, Thanh Hoá theo quy hoạch.

Thiệu Phúc là một trong 25 xã và thị trấn của huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá, nằm gần như ở trung tâm của huyện. Xã có sông Cầu Chày chạy ngang qua địa bàn phía bắc, một cạnh phía tây nam của xã là sông Chu.

Phía bắc của xã Thiệu Phúc giáp hai xã Thiệu Công và Thiệu Phú, phía đông bắc giáp xã Thiệu Phú, phía đông giáp thị trấn Thiệu Hoá, phía nam giáp hai xã Thiệu Vận và Minh Tâm, phía tây giáp các xã Minh Tâm và Thiệu Tiến (đều thuộc huyện Thiệu Hoá).

Trên địa bàn xã có một vài tuyến giao thông đáng chú ý như: Kênh Nam, Đê,... Ngoài ra, xã còn nằm rất gần QL45 về phía đông, đây là tuyến giao thông đường bộ quốc gia của Việt Nam, nối liền hai tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa. Quốc lộ 45 có chiều dài 132 km, điểm đầu là điểm giao cắt với quốc lộ 12B tại phố Rịa, điểm cuối là điểm giao cắt với đường Hồ Chí Minh tại ngã ba Như Xuân.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Thiệu Phúc. Những con đường này được thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa. Bản đồ quy hoạch này được UBND tỉnh Thanh Hoá phê duyệt vào năm 2021.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Thiệu Phúc trong tương lai theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa: Tuyến đường này chạy ngang qua địa bàn phía bắc của xã và cắt sông Cầu Chày.

Đường sẽ mở ở xã Thiệu Phúc, Thiệu Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Thiệu Phúc trong tương lai.

Đường sẽ mở ở xã Thiệu Phúc, Thiệu Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTHIỆU PHÚC trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTHIỆU PHÚC trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTHIỆU PHÚC trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN THIỆU HOÁ trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).