Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thiệu Phúc, Thiệu Hoá, Thanh Hoá

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thiệu Phúc, Thiệu Hoá, Thanh Hoá có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa.

Thiệu Phúc là một trong 25 xã và thị trấn của huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá, nằm gần như ở trung tâm của huyện. Xã có sông Cầu Chày chạy ngang qua địa bàn phía bắc, một cạnh phía tây nam của xã là sông Chu.

Phía bắc của xã Thiệu Phúc giáp hai xã Thiệu Công và Thiệu Phú, phía đông bắc giáp xã Thiệu Phú, phía đông giáp thị trấn Thiệu Hoá, phía nam giáp hai xã Thiệu Vận và Minh Tâm, phía tây giáp các xã Minh Tâm và Thiệu Tiến (đều thuộc huyện Thiệu Hoá).

Trên địa bàn xã có một vài tuyến giao thông đáng chú ý như: Kênh Nam, Đê,... Ngoài ra, xã còn nằm rất gần QL45 về phía đông, đây là tuyến giao thông đường bộ quốc gia của Việt Nam, nối liền hai tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa. Quốc lộ 45 có chiều dài 132 km, điểm đầu là điểm giao cắt với quốc lộ 12B tại phố Rịa, điểm cuối là điểm giao cắt với đường Hồ Chí Minh tại ngã ba Như Xuân.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thiệu Phúc, Thiệu Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 1.

Xã Thiệu Phúc trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thiệu Phúc sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Quy hoạch giao thông xã Thiệu Phúc có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa. Bản đồ quy hoạch này được UBND tỉnh Thanh Hoá phê duyệt vào năm 2021.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Thiệu Phúc căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thiệu Phúc, Thiệu Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thiệu Phúc theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thiệu Phúc, Thiệu Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch.

Xem bản đồ quy hoạch giao thông xã Thiệu Phúc theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông xã Thiệu Phúc TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.