Đường sẽ mở ở xã Thiệu Quang, Thiệu Hoá, Thanh Hoá

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Thiệu Quang, Thiệu Hoá, Thanh Hoá theo quy hoạch.

Thiệu Quang là một trong 25 xã và thị trấn của huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá, nằm ở phía đông bắc của huyện, thuộc hữu ngạn sông Mã. Hiện nay, xã Thiệu Quang gồm có các làng: Châu Trướng, Chí Cường, Nhân Cao và Làng Mới (còn gọi là Cồn Cát).

Phía đông của xã Thiệu Quang giáp các xã Hoằng Khánh và Hoằng Xuân (huyện Hoằng Hóa) qua ranh giới tự nhiên là sông Mã, phía nam giáp xã Thiệu Thịnh (huyện Thiệu Hóa), phía tây giáp các xã Thiệu Hợp và Thiệu Giang (huyện Thiệu Hóa), phía bắc giáp các xã Định Thành và Định Công (huyện Yên Định).

Xã Thiệu Quang nằm gần QL1A về phía đông, đây là tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam, bắt đầu (km 0) tại cửa khẩu Hữu Nghị trên biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc, nằm tại thị trấn Đồng Đăng thuộc huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, và kết thúc tại thị trấn Năm Căn nằm trong địa phận huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau với tổng chiều dài 2.360 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Thiệu Quang. Những con đường này được thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa. Bản đồ quy hoạch này được UBND tỉnh Thanh Hoá phê duyệt vào năm 2021.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Thiệu Quang trong tương lai theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa: Tuyến đường này chạy ngang qua địa bàn phía nam của xã, có một đầu ở sông Mã.

Đường sẽ mở ở xã Thiệu Quang, Thiệu Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Thiệu Quang trong tương lai.

Đường sẽ mở ở xã Thiệu Quang, Thiệu Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THIỆU QUANG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THIỆU QUANG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THIỆU QUANG trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN THIỆU HOÁ trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).