Đường sẽ mở ở xã Trung Hà, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Trung Hà, huyện Thủy Nguyên theo bản đồ quy hoạch.

Trung Hà là một xã thuộc huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Xã có diện tích đất tự nhiên là 4,14 km². Xã Trung Hà nằm ở phía đông nam của huyện Thủy Nguyên, có vị trí ranh giới như sau: Phía Đông giáp xã Thủy Triều; phía nam và tây giáp xã An Lư; phía bắc giáp xã Minh Tân.

Trên địa bàn xã Trung Hà hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Thắng Lợi, Bạch Đằng Phố...

Những tuyến đường này giúp người dân xã Trung Hà có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của huyện Thủy Nguyên, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của TP Hải Phòng và vùng đồng bằng sông Hồng.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Trung Hà. Những con đường này được thể hiện một phần trên đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Trung Hà trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Đây là tuyến đường vành đai 3 đoạn chạy qua địa bàn xã Trung Hà có chiều dài khoảng 1km.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Trung Hà trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050

 

 Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo do hệ thống này đang thử nghiệm).

 - Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Trung Hà TẠI ĐÂY.