Kế hoạch sử dụng đất phường Hương Vân, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Hương Vân.

Phường Hương Vân là một trong 9 phường, xã của thị xã Hương Trà. Phường có diện tích 61,33 km², dân số năm 2011 là 6.430 người, mật độ dân số đạt 105 người/km². Phường giáp với nhiều phường, xã khác của thị xã Hương Trà và huyện Phong Điền.

Cụ thể, phường Hương Vân nằm ở phía tây thị xã Hương Trà; phía đông giáp các phường Tứ Hạ, Hương Văn và Hương Xuân; phía tây và phía bắc giáp huyện Phong Điền với ranh giới tự nhiên là sông Sịa; phía nam giáp các xã Hương Bình và Bình Tiến.

   Phường Hương Vân trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google). 

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của thị xã Hương Trà được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 24/2/2022, phường Hương Vân có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như:

Nâng cấp, mở rộng đường cứu nạn nối đường Khe Trái và đường Nguyên Hồng; nâng cấp, mở rộng đường xóm Bún (điểm đầu Trần Văn Trà - điểm cuối đường Khe Trái) - 420 m; nâng cấp mở rộng đường Tôn Thất Bách (từ Tứ Hạ - cổng làng Lai Thành, Hương Vân); đường Dinh (từ đường Tôn Thất Bách đến xóm Cồn Lai Thành 1) giai đoạn 2; nâng cấp mở rộng đường từ Tứ Hạ đến trung tâm phường Hương Vân (đoạn từ Trần Hữu Độ đến Trần Trung Lập). (tổng diện tích 2,14 ha - hiện nay đã thực hiện một phần diện tích khoảng 1,73 ha);...

Xem chi tiết Danh mục các dự án kèm theo Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của thị xã Hương Trà TẠI ĐÂY.

Xem thêm Quyết định về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của thị xã Hương Trà TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Hương Vân TẠI ĐÂY