Emma Nhất Khanh chỉ bí quyết "rũ bỏ" căng thẳng khi dọn nhà đón Tết

Với MV “Quốc tế dọn nhà” kết hợp cùng nhãn hàng Trà Xanh Không Độ đang thu hút hàng chục triệu lượt xem, Emma Nhất Khanh đã nói lên trọn vẹn nỗi lòng của các bạn trẻ khi phải đảm nhận trọng trách dọn dẹp nhà cửa mỗi khi Tết đến Xuân về.

Là một ca sĩ, sở hữu chất giọng khỏe, đầy nội lực, Emma Nhất Khanh chưa từng làm người hâm mộ thất vọng khi trình diễn trên sân khấu. Cô nàng cũng bộc lộ được khả năng diễn xuất của mình khi gần đây tham gia các MV ca nhạc.

Cực kỳ tự nhiên trước ống kính máy quay, cô nàng mang đến những phút giây thư giãn, tiếng cười cho khán giả bằng chính sự đáng yêu và chân thành của mình.

Cô nàng được mẹ giao phó việc dọn nhà

Cô nàng được mẹ giao phó việc dọn nhà

Với MV “Quốc tế dọn nhà” kết hợp cùng nhãn hàng Trà Xanh Không Độ, cô nàng đã nói lên trọn vẹn nỗi lòng của các bạn trẻ khi phải đảm nhận trọng trách dọn dẹp nhà cửa mỗi khi Tết đến Xuân về.

Chuyện dọn dẹp nhà cửa trong những ngày giáp Tết không phải là điều gì mới. Nhưng MV đã khai thác góc nhìn đầy vui vẻ, dễ thương khiến cho câu chuyện trở nên thú vị. MV nhanh chóng vượt mốc 10 triệu lượt xem trên youtube chỉ sau một tuần.

Emma Nhất Khanh chỉ bí quyết "rũ bỏ" căng thẳng khi dọn nhà đón Tết - Ảnh 2.

Khuôn mặt đầy biểu cảm của cô nàng

Mở đầu MV là những câu than thở "sương sương" của cô nàng vụng về Emma Nhất Khanh như "Tết về hay quốc tết dọn nhà mà cả ngày quét dọn, lau rồi chà, cả năm chưa ngơi, mệt mỏi rối bời". Thậm chí cô nàng còn đưa câu nói theo trend cho mẹ mình “đừng quay xe giống như Ninja (Lead)”.

Mọi thứ lên đến đỉnh điểm khiến cô nàng phải thốt lên “Trời ơi Tết ơi là Tết” với biểu cảm khuôn mặt đáng yêu mà cũng không kém phần hài hước.

Emma Nhất Khanh chỉ bí quyết "rũ bỏ" căng thẳng khi dọn nhà đón Tết - Ảnh 3.

Mẹ đã chuẩn bị sẵn “bí quyết” để cô giải nhiệt khi dọn dẹp nhà cửa

Biểu cảm của Emma Nhất Khanh nhận được sự đồng tình của nhiều bạn trẻ. Vì dọn dẹp nhà cửa là công việc vô cùng khô khan, nhàm chán và thậm chí căng thẳng mệt mỏi.

Emma Nhất Khanh chỉ bí quyết "rũ bỏ" căng thẳng khi dọn nhà đón Tết - Ảnh 4.

Nếu mệt quá thì uống chai trà. Là hết căng thẳng, chung sức dọn nhà

Người xem cứ ngỡ sau lời than thở thì cô nàng sẽ buông xuôi, nhưng không, cô nàng đã nhanh chóng tìm ra giải pháp với chiếc tủ lạnh “thần kỳ” mà trước đó mẹ cô đã dày công chuẩn bị. “Nếu mệt quá thì uống chai trà. Là hết căng thẳng, chung sức dọn nhà. Cười lên đi thôi, Tết đến ngay đây rồi. Vì muốn đón tết phải hết bộn bề. Dẹp hết lo lắng để đón xuân về. Mệt mỏi, nắng nóng. Sẽ hết ngay thôi mà...”

Emma Nhất Khanh chỉ bí quyết "rũ bỏ" căng thẳng khi dọn nhà đón Tết - Ảnh 5.

Cô nàng với khuôn mặt tươi rói sau khi hoàn thành nhiệm vụ mẹ giao phó

Thức uống mà Emma Nhất Khanh sử dụng để giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi chính là Trà Xanh Không Độ, một sản phẩm quen thuộc với hàng triệu người, được chiết xuất từ những đọt trà tươi xanh Thái Nguyên, giữ lại cao hàm lượng EGCG và bổ sung vitamin C giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi. 

Uống Trà Xanh Không Độ “Tết không căng thẳng, giải nhiệt đón xuân”, thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh bắt tay vào dọn dẹp để có một cái Tết tinh tươm và nhiều điều mới mẻ.

chọn