FLC bổ nhiệm thêm hai Phó tổng giám đốc mới

FLC vừa thông báo về việc bổ nhiệm ông Lê Doãn Linh và ông Nguyễn Chí Công giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc công ty kể từ ngày 5/10.

CTCP Tập đoàn FLC (mã chứng khoán: FLC) vừa bổ nhiệm ông Lê Doãn Linh và ông Nguyễn Chí Công giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc công ty kể từ ngày 5/10. 

FLC cho biết, ông Công tốt nghiệp Cử nhân kinh tế, Đại học Kinh tế Quốc dân, nguyên là Trưởng ban Tài chính FLC. Còn ông Linh là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, Đại học California Miramar, (Mỹ) và từng giữ chức vụ Trưởng ban Đầu tư II của công ty.

Trước khi gia nhập FLC, cả hai tân Phó Tổng Giám đốc đều từng đảm nhiệm vị trí quản lý cấp cao tại nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực đầu tư, tài chính, quản lý và phát triển dự án,...

 Hai Phó tổng giám đốc mới được bổ nhiệm của FLC. (Ảnh: FLC).

Ngoài 2 thành viên mới được bổ nhiệm trên, ban điều hành của FLC còn có 6 thành viên khác gồm Tổng Giám đốc Bùi Hải Huyền và 5 Phó Tổng Giám đốc là bà Đàm Ngọc Bích, ông Trần Thế Anh, bà Lê Thị Trúc Quỳnh, bà Đặng Thị Lưu Vân và ông Đỗ Việt Hùng.

Liên quan đến tình hình điều chỉnh nhân sự của FLC, ngày 1/10, HĐQT công ty đã thông qua đơn từ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc công ty của bà Võ Thị Thùy Dương.

Ngày 23/9, FLC cũng đã có thông báo về việc bổ nhiệm Ông Doãn Hữu Đoàn giữ chức vụ người phụ trách quản trị công ty kể từ ngày 23/9. Ông Đoàn cũng đồng thời giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT công ty, được bổ nhiệm từ ngày 17/8.

Ngày 25/8, FLC cũng đã nhận được đơn xin từ nhiệm thành viên Ban Kiểm soát của ông Nguyễn Trọng Huyên và ông Doãn Việt Hoàng.

Về hoạt động của công ty, mới đây, FLC đã nhận được ba quyết định về việc cưỡng chế thi hành quyết định hành chính về quản lý thuế bằng biện pháp trích tiền từ tài khoản từ Cục thuế tỉnh Quảng Bình, yêu cầu phong tỏa tài khoản của FLC mở tại ngân hàng OCB - chi nhánh Hà Nội, VIB - chi nhánh quận 1 và BIDV - chi nhánh Thanh Xuân.

Cục thuế tỉnh Quảng Bình cho biết, lý do cưỡng chế là do FLC có số tiền quá hạn nộp phải thực hiện cưỡng chế theo quy định tại Luật quản lý thuế với tổng số tiền bị cưỡng chế là hơn 457,7 tỷ đồng.

Trước đó, tại ngày 5/9 và ngày 1/8, FLC cũng đã nhận được tổng cộng 6 quyết định của Cục thuế Quảng Bình. Tổng số tiền bị cưỡng chế là hơn 672,4 tỷ đồng.

chọn
‘Thị trường bất động sản 2023 sẽ chuyển biến khá thận trọng’
Một năm 2022 với nhiều khó khăn với thị trường bất động sản đang dần khép lại. Tuy nhiên, vẫn có những niềm tin về sự ổn định và thanh lọc cho ngành trong thời gian tới.