Thêm một Phó tổng giám đốc của FLC từ nhiệm

FLC vừa thông qua đơn từ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc công ty của bà Võ Thị Thùy Dương kể từ ngày 1/10. Bà Dương đã làm lãnh đạo tại FLC trong hơn 5 năm (kể từ ngày 11/5/2017) trước khi từ nhiệm.

CTCP Tập đoàn FLC (mã chứng khoán: FLC) vừa thông thông qua đơn từ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc công ty của bà Võ Thị Thùy Dương kể từ ngày 1/10.

 Bà Võ Thị Thùy Dương. (Ảnh: FLC).

Bà Dương sinh năm 1977, được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc FLC vào ngày 11/5/2017. Như vậy, bà Dương đã làm lãnh đạo tại FLC trong hơn 5 năm trước khi từ nhiệm. Bà là Phó Tổng Giám đốc thứ 3 của FLC từ nhiệm trong năm nay, sau bà Vũ Đặng Hải Yến vào ngày 14/7 và ông Lã Quý Hiển vào ngày 15/9.

Sau khi miễn nhiệm bà Dương, ban điều hành của FLC còn 6 thành viên gồm Tổng Giám đốc Bùi Hải Huyền và 5 Phó Tổng Giám đốc là bà Đàm Ngọc Bích, ông Trần Thế Anh, bà Lê Thị Trúc Quỳnh, bà Đặng Thị Lưu Vân và ông Đỗ Việt Hùng.

Liên quan đến tình hình điều chỉnh nhân sự của FLC, ngày 23/9, HĐQT của FLC đã thông qua nghị quyết về việc bổ nhiệm Ông Doãn Hữu Đoàn giữ chức vụ người phụ trách quản trị công ty kể từ ngày 23/9. Ông Đoàn cũng đồng thời giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT công ty, được bổ nhiệm từ ngày 17/8 vừa qua.

Ngày 25/8, FLC cũng đã nhận được đơn xin từ nhiệm thành viên Ban Kiểm soát của ông Nguyễn Trọng Huyên và ông Doãn Việt Hoàng.

Liên quan đến tình hình cổ phiếu FLC, ngày 9/9 HOSE đã chuyển cổ phiếu FLC từ diện hạn chế giao dịch sang đình chỉ giao dịch với lý do doanh nghiệp tiếp tục vi phạm quy định về công bố thông tin sau khi đã bị đưa vào diện hạn chế giao dịch, thuộc trường hợp bị đình chỉ giao dịch theo quy định của pháp luật.

Về hoạt động kinh doanh của công ty thời gian gần đây của FLC, ngày 30/8, công ty đã có công văn gửi UBND tỉnh Thanh Hoá về việc quy hoạch chi tiết xây dựng Trung tâm nghiên cứu và đào tạo R&D tại TP Sầm Sơn. 

Động thái này diễn ra trong bối cảnh những năm gần đây, Việt Nam thành trung tâm R&D (viết tắt của Research and Development - nghiên cứu và phát triển) của nhiều doanh nghiệp công nghệ nước ngoài.

Trước đó, FLC chủ yếu đầu tư tại 9 lĩnh vực bất động sản; dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng, sân golf; vận tải hàng không, du thuyền; trang sức; khai thác khoáng sản; nông nghiệp công nghệ cao; nước uống tinh khiết và đầu tư tài chính. 

chọn
Giá căn hộ khó giảm, dòng tiền dự báo sẽ chuyển hướng đến 3 phân khúc này
VARS dự báo ngoài căn hộ, dòng tiền trên thị trường BĐS sẽ dần rẽ sang một số loại hình khác như sản phẩm thấp tầng đã đủ điều kiện bán hàng hoặc đã có sổ trên thị trường thứ cấp, đất đã tách thửa hay đất đấu giá.