Ông Lã Quý Hiển từ chức Phó Tổng Giám đốc FLC

FLC vừa nhận được đơn đề nghị thôi giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc của ông Lã Quý Hiển. Trước đó vào ngày 22/6, ông Hiển cũng có đơn từ nhiệm vị trí Thành viên HĐQT của FLC.

CTCP Tập đoàn FLC (mã chứng khoán: FLC) vừa nhận được đơn đề nghị thôi giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc công ty của ông Lã Quý Hiển.

Trước đó vào ngày 22/6, ông Hiển cũng có đơn từ nhiệm vị trí Thành viên HĐQT của FLC. Đại hội cổ đông bất thường ngày 2/7 đã chính thức miễn nhiệm chức vụ Thành viên HĐQT đối với ông Hiển. Ông Hiển ngồi ghế Thành viên HĐQT của FLC từ ngày 26/6/2019.

Ông từng làm Trưởng Ban Tài chính – Kế toán của FLC, Thành viên HĐQT CTCP Đầu tư và Khoáng sản FLC Stone, Chủ tịch HĐQT CTCP Quản lý quỹ Hợp lực. Liên tục từ tháng 6/2017 đến khi từ nhiệm vào ngày 15/9, ông là Phó Tổng Giám đốc FLC.

Sau khi ông Hiển từ chức, FLC còn Tổng Giám đốc là bà Bùi Hải Huyền - người kiêm nhiệm chức Phó Chủ tịch thường trực HĐQT và 6 Phó Tổng Giám đốc gồm bà Đàm Ngọc Bích, ông Trần Thế Anh, bà Võ Thị Thùy Dương, bà Lê Thị Trúc Quỳnh, bà Đặng Thị Lưu Vân, và ông Đỗ Việt Hùng. 

Trước đó, tại ngày 14/7, một Phó Tổng Giám đốc của FLC cũng đã từ nhiệm là bà Vũ Đặng Hải Yến – người được cựu Chủ tịch HĐQT Trịnh Văn Quyết ủy quyền toàn bộ cổ phần tại các doanh nghiệp.

Về tình hình hoạt động của công ty, HOSE đã chuyển cổ phiếu FLC từ diện hạn chế giao dịch sang đình chỉ giao dịch từ ngày 9/9. Theo HOSE, FLC đã tiếp tục vi phạm quy định về công bố thông tin sau khi đã bị đưa vào diện hạn chế giao dịch, thuộc trường hợp bị đình chỉ giao dịch theo quy định của pháp luật. 

chọn