Galaxy F sẽ được Samsung tiết lộ vào tháng 11 năm nay

Theo Phonearena,  CEO DJ Koh của Samsung tiết lộ tại lễ ra mắt Galaxy A9 về một thiết bị lai giữa điện thoại và máy tính bảng đã ngầm khẳng định sự tồn tại của Galaxy F là hiện hữu, và rất có thể sẽ được ra mắt vào năm 2019.

Theo Phonearena, thông tin chính thức về cấu hình của Samsung Galaxy F sẽ được công bố tại hội nghị các nhà phát triển Samsung vào tháng 11 tới đây. Trong khi đó, mẫu điện thoại này được dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm Điện tử gia dụng Las Vegas được tổ chức vào tháng 1 tới. Những đồn đoán về Galaxy F cũng cho biết, máy có thể được bán ra với giá hơn 1.000 USD.

galaxy f se duoc samsung tiet lo vao thang 11 nam nay

Cùng với thông tin tiết lộ tại lễ ra mắt A9, thì SamMobile cũng dẫn lời vị lãnh đạo Samsung cho biết thiết bị đặc biệt mà ông Koh nhắc đến có tên là Galaxy F sẽ có đầy đủ các tính năng như là máy tính bảng và sau khi gấp lại nó hoạt động như chiếc điện thoại. Và mặc dù không khẳng định bất cứ điều gì về các thông số kỹ thuật cũng như màn hình hiển thị, nhưng ông Koh lại liên tục khẳng định về tầm quan trọng của một chiếc điện thoại có thể gập đối với việc sản xuất của Samsung.

"Tôi tin tưởng rằng chúng ta cần có một chiếc điện thoại có thể gập" - DJ Koh phát biểu tại lễ ra mắt Galaxy A9 - " Có lẽ khi chúng ta bắt đầu bán điện thoại có thể gập, nó sẽ là một thị trường màu mỡ và tôi chắc chắn chúng ta sẽ mở rộng nó".

galaxy f se duoc samsung tiet lo vao thang 11 nam nay

Những tin đồn cho biết Galaxy F sẽ có màn hình 4.6 inch khi gập đôi lại. Nếu biến máy thành một chiếc máy tính bảng, mẫu điện thoại của Samsung sẽ có màn hình với kích thước 7.3 inch.

Có một điểm đặc biệt là màn hình của Galaxy F không được bảo vệ bằng lớp kính Gorilla Glass. Thay vào đó, Samsung sử dụng một loại vật liệu có tên gọi polyimide để phủ lên trên.

galaxy f se duoc samsung tiet lo vao thang 11 nam nay Samsung khiêu khích Apple trong cuộc chiến kích thước màn hình

Sau khi Galaxy Note 9 bị iPhone XS Max vượt qua về kích thước màn hình, Samsung được cho là sẽ tiếp tục ra mắt ...

galaxy f se duoc samsung tiet lo vao thang 11 nam nay Rò rỉ thiết kế OPPO R19 không còn dấu vết của tai thỏ

Mới đây, một hình ảnh render được đăng tải mới đây trên Weibo tiết lộ chiếc smartphone Oppo R19, theo thông tin từ Phonearena .

galaxy f se duoc samsung tiet lo vao thang 11 nam nay Xiaomi Black Shark 2 đối thủ đáng gờm của Razer Phone 2

Gần như ngay sau khi Razer ra mắt Razer Phone 2, website của Xiaomi cũng lập tức đăng tải một quảng cáo ẩn ý rằng ...

chọn