Gia đình nghèo khó tại Úc bỗng chốc phát tài nhờ nhặt được cục vàng trên bãi biển

Một gia đình người Úc đang gặp rắc rối về tiền bạc đã bỗng chốc phát tài khi nhặt được một cục vàng nặng 624 gram khi đang dắt chó đi dạo trên bãi biển.

Theo thông tin từ Skynews, gia đình này đã nhặt được cục vàng khi người cha đang dắt chó đi dạo cùng hai con gái của mình trên một bãi biển ở ngoại ô thành phố Bendigo, Victoria, Úc.

Người cha giấu tên cho biết: "Tôi thực sự đã bước qua cục vàng mà không hề để ý, nhưng con gái của tôi đã vô tình đá phải nó và quay lại nói: 'Bố, đây có phải là vàng không?' và tôi nghĩ cũng có thể lắm chứ".

Gia đình nghèo khó tại Úc bỗng chốc phát tài nhờ nhặt được cục vàng trên bãi biển - Ảnh 1.

Gia đình này đã đem cục vàng đến một siêu thị gần đó để nhờ cân và biết nó nặng 624 gram. (Ảnh: Skynews).

Ngay sau đó người cha đã cùng hai con gái của mình tới một siêu thị để nhờ cân cục vàng này và biết nó nặng tới 624 gram.

"Chúng tôi không biết để nó ở đâu trong nhà. Ngủ cũng không ngon nên tốt nhất là bán nó đi" người cha nói với tâm trạng lo lắng kể từ khi nhặt được cục vàng.

"Chúng tôi đang phải trải qua thời điểm vô cùng khó khăn về tài chính và cục vàng này đến thật đúng lúc, nó sẽ giúp cho gia đình của tôi giải quyết được tất cả các vấn đề tiền bạc đang cần phải giải quyết", người đàn ông này nói thêm.

Các chuyên gia đã xác định cục vàng này có giá trị khoảng 35.000 đô la Úc ( Hơn 500 triệu đồng).

Người đàn ông nói thêm rằng mình có kế hoạch quay trở lại nơi tìm ra cục vàng để xem có thể tìm thêm được gì không.

"Thông thường, khi tìm thấy cục vàng lớn như vậy, vẫn còn có vàng ở xung quanh, hi vọng là như thế", người cha bày tỏ những hy vọng sau sự kiện trên.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn