Tags

giá vàng doji

Tìm theo ngày
Giá vàng Doji Hôm Nay Bao Nhiêu Tiền 1 Lượng?

Giá vàng Doji Hôm Nay Bao Nhiêu Tiền 1 Lượng?

Tổng hợp bảng giá vàng Doji hôm nay mới nhất. Xem giá vàng tại các hệ thống lớn như Doji, PNJ, SJC và các tiệm vàng như Mi hồng, Phú quý, bảo tín...nhanh nhất, đầy đủ nhất.

Xem giá vàng Doji, giá vàng 9999, 24K, 18K, 14K tại Doji hôm nay tăng hay giảm ? bao nhiêu 1 chỉ ?

Giới thiệu Tập đoàn Doji

Tập đoàn Doji là tổ chức chuyên sâu về khai thác đá quý, chế tác cắt mài và xuất khẩu đá quý ra thị trường quốc tế. Là một trong những cái tên đặt nền móng cho ngành kim loại quý tại Việt Nam. Hiện tại hoạt động chính của tập đoàn Doji là Khai thác Mỏ, Chế tác cắt mài Đá quý, Sản xuất hàng Trang sức; Kinh doanh Vàng miếng; Xuất nhập khẩu Vàng, Xây dựng hệ thống chuỗi các Trung tâm Vàng bạc Trang sức trên khắp cả nước.

Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji với tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD được thành lập ngày 28/07/1994. Vào thời điểm những năm 90 của thế kỷ XX, Công ty TTD chính là doanh nghiệp tiên phong trong hoạt động chuyên sâu về khai thác đá quý, chế tác cắt mài và xuất khẩu đá quý ra thị trường quốc tế, vốn là một lĩnh vực vô cùng mới mẻ tại Việt Nam.

TTD trở thành Công ty đầu tiên đã đưa ra thị trường quốc tế sản phẩm đá Ruby sao Việt Nam với thương hiệu Việt Nam Star Ruby - VSR. Kể từ đó, Công ty được mệnh danh là ông hoàng Ruby sao của thế giới, đưa Việt Nam được khắc họa như một điểm sáng trên bản đồ Đá quý quốc tế.

Đến năm 2007, để kiện toàn bộ máy, Công ty TTD chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý & Đầu tư Thương mại DOJI. Ngày 30/06/2007, Doji đánh dấu sự tham gia mạnh mẽ vào thị trường Trang sức trong nước bằng việc Khai trương Ruby Plaza tại Hà Nội, được coi là Trung tâm Vàng bạc Đá quý và Trang sức cao cấp lớn nhất Việt Nam. Năm 2009, để kiện toàn bộ máy cho giai đoạn chiến lược phát triển mới, DOJI đã tiến hành tái cấu trúc và chính thức trở thành Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ - Con.

Năm 2019 chứng kiến sự kiện đặc biệt quan trọng của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI với chặng đường 1/4 thế kỷ trong hành trình xây dựng và phát triển. Tạo nên mốc son chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn (28/07/1994 - 28/07/2019), Tòa nhà DOJI Tower - Trụ sở chính của Tập đoàn chính thức được khai trương, trở thành Trung tâm Vàng bạc Đá quý và Trang sức lớn nhất cả nước với lối kiến trúc đẳng cấp và độc đáo, tại số 5 Lê Duẩn, quận Ba Đình, Hà Nội.

Sự vươn lên mạnh mẽ đã đưa DOJI trở thành Doanh nghiệp được Tổ chức đánh giá xếp hạng VNR 500 xếp hạng là Top 5 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong hơn một thập kỷ (2010 - 2020). Ngoài ra, trong bảng tổng sắp các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, DOJI thăng hạng liên tục và hiện nay đứng thứ 14 trong số 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Cũng trong 10 năm liên tiếp (2012 - 2021), Tập đoàn được công nhận là Thương hiệu Quốc Gia Việt Nam. Tập đoàn đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập (2019), Huân chương Lao động Hạng Nhì trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập (2014) và Huân chương Lao động Hạng Ba (2011).

Giá vàng 9999 - 24K - 18K - 14K - vàng trang sức trực tuyến tại Doji bao nhiêu một chỉ ?

Doji nổi tiếng với các món trang sức có thiết kế hiện đại, năng động nhưng không kém phần sang trọng. Vàng trang sức có nhiều loại để khách hàng lựa chọn như :Kim Tý, Kim Thần Tài, nữ trang 9999, 24K, 18K, 14K...để hợp túi tiền bất kỳ vị khách nào. Giá vàng 9999 - 24K - 18K - 14K biến động theo xu hướng chung của thị trường. Chính vì vậy, khách hàng có thể theo dõi Vietnammoi để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về bảng giá vàng hôm nay.

Vàng nữ trang là một thế mạnh của Doji, chính vì vậy có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên tùy vào thị hiếu từng khu vực mà sẽ có loại vàng có, có loại không.

Vàng nữ trang hôm nay tại Doji cũng theo đà tăng trưởng mạnh mẽ. Tăng từ 150 đến 300 ngàn đồng/lượng tùy loại. Tăng mạnh nhất có thể kể đến 9999 với 350.000 đồng/lượng ở chiều bán ra.

Có thể mua vàng Doji ở đâu ?

Doji không chỉ có mặt tại các thành phố lớn mà còn có chi nhánh ở một số tỉnh/thành phố.

Chi nhánh Đồng Tháp : Số 10-12 An Dương Vương, Khóm 1, Phường 2, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp.

Chi Nhánh Hải Dương : 68 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương.

Chi nhánh Vĩnh Phúc :số 30 Trần Hưng Đạo, Phường Hùng Vương, Thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Chi nhánh Bắc Ninh : 296 Ngô Gia Tự, Phường Tiền An - 272 Trần Phú, Phường Đông Ngàn - L1-K3-TTTM Vincom Plaza Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo, P.Suối Hoa

Chi nhánh Hải Phòng : 75 Cầu Đất, Quận Ngô Quyền - 76 Bạch Đằng, Thị Trấn Núi Đèo, Huyện Thủy Nguyên - 20 Đà Nẵng, Quận Ngô Quyền

Chi Nhánh Thanh Hóa : 140-142 Lê Hoàn - L1 – K5 Tầng L1 TTTM Vincom Plaza, Khu đô thị mới Phường Điện Biên, 27 Trần Phú, Phường Điện Biên

Doji Việt Nam còn có chi nhánh tại các tỉnh khác như: Nam Định, Ninh Bình , Phú Thọ, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Nghệ An , Quảng Trị, Huế, Khánh Hòa, Cần Thơ, vĩnh Long, Kiên Giang….Xem thêm thông tin giá vàng Doji mới nhất mỗi ngày.