Tags

giá vàng PNJ

Tìm theo ngày
Thông tin giá vàng PNJ mới nhất 2023

Thông tin giá vàng PNJ mới nhất 2023

Thị trường giá vàng trong nước thường xuyên tăng, giảm hoặc đôi khi đứng yên, không thay đổi so với thị trường thế giới.

Để biết chính xác nhất về giá vàng PNJ hôm nay biến động cùng với mức giao dịch cao - thấp nhất ở hai chiều mua vào và bán ra là bao nhiêu? Cùng tham khảo nội dung được cập nhật chi tiết dưới đây.

Giới thiệu về Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận - Hệ thống PNJ

Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận là một trong những thương hiệu kinh doanh vàng hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức vàng, bạc, đá quý.

Ước tính mỗi năm, công ty có công suất sản xuất đạt trên 4 triệu sản phẩm, đồng thời còn được đánh giá là một trong những nhà máy chế tác nữ trang lớn nhất ở khu vực châu Á, trong đó, đội ngũ nhân viên có đến hơn 1.500 người.

PNJ không chỉ mang đến nhiều sản phẩm nổi bật mà còn có dịch vụ, ưu đãi,... vô cùng tốt, cụ thể như sau:

Sản phẩm tốt, đạt chất lượng cao: Hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, bởi các loại vàng, bạc, hay các loại đá quý nơi đây đều đúng với độ tuổi. Ngoài ra, khi mua sản phẩm khách hàng còn được ưu đãi chế độ bảo hành miễn phí trọn đời.

Mẫu mã sản phẩm đẹp và phù hợp cho mọi đối tượng: Tất cả các sản phẩm đều được gia công tỉ mỉ dưới công nghệ dây chuyền hiện đại, đội ngũ tay nghề chuyên nghiệp rất cao, đa dạng và hợp xu hướng.

PNJ có nhiều hệ thống bán hàng uy tín trên cả nước: Khách hàng cũng có thể tìm thấy nhiều cửa hàng hoặc các tiệm bán lẻ của PNJ ở trong nước. Tại đó, khách hàng sẽ được lựa chọn những sản phẩm mà mình yêu thích và có được chính sách bảo hành tốt nhất.

Thông tin giá vàng PNJ tại các hệ thống

Hiện nay, hệ thống hiện đang bán đa dạng các loại vàng để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, trong đó:

- Vàng 24K (hay còn gọi là vàng 9999): Sở hữu hàm lượng vàng đến 99.99% – cao nhất so với tất cả các chủng loại khác và đặc biệt có màu ánh đậm sang trọng.

- Vàng 18K: Sở hữu 75% là vàng nguyên chất thường sẽ dai bền và cứng hơn so với vàng 24K nhờ kết hợp thêm những kim loại có đặc tính trơn, đồng thời có màu tươi và sáng hơn 24K

- Vàng 14K: Sở hữu 58.5% là vàng nguyên chất và thường có màu sắc gần giống vàng 18K

Theo đó, bạn có thể cập nhật giá vàng PNJ mới, nhanh nhất tại các điểm bán trong nước hôm nay mới nhất tại hai trang VietnamBizVietnammoi. Từ đó, bạn có thể so sánh chênh lệch vàng giữa hệ thống PNJ với các doanh nghiệp bán vàng khác.

Những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá vàng PNJ

Dù vàng là một loại hàng hóa đặc biệt, đóng vai trò như tiền tệ để dự trữ và trao đổi hàng hóa, song cũng giống như mọi loại tài sản và hàng hóa khác, vàng cũng chịu tác động từ nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó:

- Yếu tố khủng hoảng kinh tế – chính trị toàn cầu

- Chính sách và phương thức hoạt động của ngân hàng trung ương

- Hoạt động của các quỹ giao dịch trao đổi ETF vàng (các quỹ ETF như SPDR Gold Shares -GLD và iShares Gold Trust - IAU)

- Tác động của đồng USD đến giá vàng

- Ảnh hưởng của lạm phát và lãi suất đến giá vàng

- Giá dầu bị biến động bởi tác động của đồng USD

- Quan hệ giữa nguồn cung và cầu vàng ảnh hướng tới giá vàng

Bài viết trên đã liệt kê đầy đủ những thông tin mới nhất liên quan đến giá vàng PNJ cũng như các thông tin liên quan khác. Hy vọng bạn đã hiểu rõ về thương hiệu vàng PNJ cũng như giá vàng PNJ để đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình.

>>>> Xem thêm: Giá vàng tâyGiá vàng miếng SJC