Tags

giá vàng PNJ

Tìm theo ngày
Bảng Giá Vàng PNJ Mới Nhất Ngày Hôm Nay 2022

Bảng Giá Vàng PNJ Mới Nhất Ngày Hôm Nay 2022

Thị trường giá vàng trong nước luôn biến động thất thường có lúc tăng lúc giảm, lúc đứng yên không thay đổi hoặc ngược chiều với thị trường thế giới.

Nếu bạn muốn biết đáp án chính xác nhất về giá vàng PNJ hôm nay tăng giảm và có mức giao dịch cao nhất - thấp ở chiều mua vào - bán ra là bao nhiêu? Mời bạn cùng tìm hiểu nội dung dưới đây.

Đôi nét về Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (hệ thống PNJ)

Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận là một trong những thương hiệu kinh doanh vàng hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức vàng, bạc, đá quý. Những sản phẩm của PNJ ngày càng được các nước tại những thị trường châu Á và cả châu Âu ưa chuộng.

Cho đến nay, PNJ Group đã có gần 7000 nhân viên với hệ thống bán sỉ và gần 400 cửa hàng bán lẻ trên khắp toàn quốc. Mỗi năm, công ty có công suất sản xuất đạt trên 4 triệu sản phẩm, đồng thời còn được đánh giá là một trong những nhà máy chế tác nữ trang lớn nhất ở khu vực Châu Á, trong đó, đội ngũ nhân viên có đến 1.500 người.

Trải qua 33 năm hình thành và phát triển, thương hiệu đã có được những thành tựu xuất sắc, điển hình như thuộc Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, Giải thưởng Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương, Thương hiệu quốc gia, Top 100 Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, Môi trường làm việc tốt nhất châu Á, Vietnam HR Awards 2020,...

Với những giá trị cốt lõi mà thương hiệu PNJ đang theo đuổi, thương hiệu đã sở hữu được nguồn nhân lực có tác phong làm việc chuyên nghiệp và đạt hiệu quả lao động cao, đặc biệt là các nhân viên đều có sự gắn kết tốt đẹp với tổ chức.

Bên cạnh đó, những cơ sở vật chất của PNj đều được trang bị hiện đại để đảm bảo nhân việc làm việc trong điều kiện tốt nhất. Cùng với đó, công ty còn có phòng tập GYM và Yoga giúp người lao động tái tạo sức lao động sau một ngày làm việc.

Trong suốt thời gian qua, tập PNJ đã cùng nhau chung tay xây dựng văn hóa cảm thông, chia sẻ bằng những hoạt động hỗ trợ công đồng như chương trình “mái ấm PNJ” của “nhà” PNJ nhằm mục đích mang đến một cuộc sống tốt đẹp cho người dân nghèo, đồng thời còn ươm mầm phát triển cho những tài năng trẻ của đất nước.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu Châu Á về chế tác trang sức và bán lẻ sản phẩm tôn vinh vẻ đẹp, vươn tầm thế giới.

Sứ mệnh: PNJ không ngừng sáng tạo để mang lại những sản phẩm tinh tế với giá trị thật để tôn vinh vẻ đẹp cho con người và cuộc sống.

Giá trị cốt lõi: Chính trực để trường tồn, Kiên định bám mục tiêu, Quan tâm cùng phát triển, Tận tâm vì khách hàng, Tiên phong tạo khác biệt.

Những ưu thế của nổi bật của vàng PNJ

Ngay từ khi đưa vào hoạt động, thương hiệu vàng PNJ đã thu hút được người dùng, từ đó khẳng định được vị thế của mình trên thị trường giá vàng trong nước. PNJ không chỉ mang đến nhiều sản phẩm nổi bật mà còn có dịch vụ, ưu đãi,...tốt. Cụ thể:

Sản phẩm tốt, đạt chất lượng cao

Khi chọn mua sản phẩm tại PNJ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, bởi các loại vàng, bạc, hay các loại đá quý nơi đây đều đúng với độ tuổi.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm khách hàng còn được ưu đãi chế độ bảo hành miễn phí trọn đời và đây cũng là ưu điểm hàng đầu được khách hàng lựa chọn và an tâm nhất khi mua hàng tại PNJ.

Mẫu mã sản phẩm đẹp và phù hợp cho mọi đối tượng

Không chỉ đạt chất lượng tốt, mà các sản phẩm của PNJ còn đa dạng và hợp xu hướng. Tất cả các sản phẩm đều được gia công tỉ mỉ dưới công nghệ dây chuyền hiện đại và đội ngũ tay nghề chuyên nghiệp rất cao.

PNJ có nhiều hệ thống bán hàng uy tín trên cả nước

Với hy vọng có thể mang đến sản phẩm của mình đến tận tay tất cả các khách hàng, PNJ đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh và hệ thống bán hàng trên toàn quốc.

Giờ đây, ở bất cứ tỉnh, thành nào khách hàng cũng có thể tìm thấy nhiều cửa hàng, đại lý hoặc các tiệm bán lẻ của PNJ. Tại đó, khách hàng sẽ được lựa chọn những sản phẩm mà mình yêu thích và có được chính sách bảo hành tốt nhất.

Giá vàng PNJ hôm nay bao nhiêu?

Theo kết quả khảo sát mới nhất ghi nhận giá vàng PNJ tại các chi nhánh Hà Nội, TP HCM và miền Tây đều có giá mua bán dao động từ 51,2 triệu đồng/lượng đến 52,3 triệu đồng/lượng.

Đối với giá vàng nữ trang, PNJ hiện đang niêm yết giá vàng nhẫn PNJ (24K) ở mức 51,2 - 52,2 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Trong khi vàng nữ trang 24K có mức giá dao động từ 50,8 triệu đồng/lượng (mua vào) đến 51,6 triệu đồng/lượng (bán ra). Giá vàng nữ trang 18K giao dịch ở mức 37,45 - 38,85 triệu đồng/lượng (mua - bán).

Còn giá vàng 14K và 10K, hệ thống PNJ niêm yết giá mua ở mức lần lượt là 28,94 triệu đồng/lượng và 20,22 triệu đồng/lượng, còn giá mua lần lượt là 30,34 triệu đồng/lượng và 21,62 triệu đồng/lượng.

Qua khảo sát, có thể thấy giá vàng PNJ vẫn đang có mức giá thấp hơn so với giá vàng SJC.

Bài viết trên đã liệt kê đầy đủ những thông tin mới nhất liên quan đến giá vàng PNJ cũng như thương hiệu vàng PNJ. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ đặc điểm của thương hiệu vàng PNJ cũng như giá các loại vàng PNJ để đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Mời bạn đọc xem thêm:

Giá vàng tây

Giá vàng miếng SJC