Giá xe máy Honda ngày 24/10: Vision 2018 có giá bán cao hơn giá đề xuất tới 3 triệu đồng

Theo tìm hiểu, tại một số đại lý xe máy Honda ủy nhiệm khu vực Hà Nội mẫu xe số đang chững lại, tuy nhiên mẫu xe ga lại tăng mạnh đặc biệt là mẫu xe Vision có giá bán cao hơn giá đề xuất tới 3 triệu đồng.
 

Mặc dù thị trường có tăng có giảm nhưng mặt bằng chung cho thấy, giá xe thấp hơn đề xuất thì ít mà đội lên cao hơn đề xuất thì nhiều, hiện mức cao nhất lên tới hơn 10 triệu đồng/xe.

Mẫu xe Vision thường có giá đề xuất 30 triệu đồng tuy nhiên giá bán lại lên mức 32 triệu đồng, chênh lệch tới 2 triệu đồng.

Tiếp đó là mẫu xe Vision cao cấp, mẫu xe này được bán với giá 33,7 triệu đồng, cao hơn giá đề xuất 2,9 triệu đồng trong khi ở mức đề xuất chỉ là 30,8 triệu.

Đáng chú ý là mẫu xe Vision đặc biệt có giá bán cao hơn giá đề xuất 3 triệu đồng.

Ngoài ra các dòng xe ga khác cũng đang trong thời gian tăng giá, tuy nhiên dòng xe số lại đang giảm, theo chủ hàng xe cho biết sự loạn giá của xe máy Honda được xem là hệ quả từ một loạt nguyên nhân, trong đó không thể không kể tới trách nhiệm của nhà sản xuất.

Đặc biệt bước sang tháng 10, mẫu xe Vision vẫn là mẫu xe nằm trong top 5 xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

gia xe may honda ngay 2410 vision 2018 co gia ban cao hon gia de xuat toi 3 trieu dong

Với thiết kế trước với cụm đèn pha và đèn xi-nhan có thấu kính trong suốt cho khả năng chiếu sáng mạnh, mang lại vẻ ngoài hiện đại, năng động.

Cụm đèn sau và đèn xi nhan được bố trí liền khối mang lại cảm giác mạnh mẽ và chắc chắn cho xe.

Mặt đồng hồ với thiết kế hiện đại cùng các thông tin được hiển thị đầy đủ giúp hỗ trợ tốt hơn cho người sử dụng.

Hộc để đồ phía trước với kích thước rộng rãi, có khả năng chứa nhiều vật dụng cá nhân. Không gian chứa đồ dưới yên xe rộng rãi, có thể chứa được mũ bảo hiểm cả đầu và nhiều vật dụng khác.

gia xe may honda ngay 2410 vision 2018 co gia ban cao hon gia de xuat toi 3 trieu dong

Ổ khóa được thiết kế hiện đại bao gồm khóa điện, khóa từ, khóa cổ và khóa yên, dễ sử dụng và chống rỉ sét hiệu quả. Sàn để chân rộng và phẳng, giúp người lái có tư thế lái thật thoải mái khi vận hành xe.

Vành xe đường kính lớn (14 Inch) cùng với khoảng sáng gầm xe được nâng cao, kết hợp với việc sử dụng lốp không săm giúp đảm bảo vận hành ổn định, linh hoạt trên mọi địa hình.

Hệ thống phanh kết hợp giúp phân bổ đều lực phanh giữa bánh trước và bánh sau khi chỉ dùng phanh trái (phanh sau).

Cách đây không lâu, Vision smartkey 2019 được ra mắt, đây là xe được trang bị khóa thông minh smartkey và chia thành 3 phiên bản là bản tiêu chuẩn, bản cao cấp và bản đặc biệt, trong đó chỉ có bản tiêu chuẩn là không có smartkey.

Tương tự như trên xe Lead và Air Blade, khóa thông minh của Vision smartkey 2019 chỉ có 2 chức năng là bật/tắt kết nối và định vị xe mà không có cảnh báo bằng âm thanh khi chạm vào xe như các xe cao cấp SH và SH mode, ổ khóa nay được thay bằng núm khóa thông minh cũng như Lead.

Ngoài việc bổ sung khóa thông minh smartkey, Vision smartkey 2019 còn có hai thiết kế thay đổi là mặt đồng hồ được tinh chỉnh và tem Vision ở đuôi xe.

Đặc biệt, Honda bổ sung ba màu sắc mới cho Vision smartkey 2019 l là xanh lam và xanh lục trên phiên bản Cao cấp và trắng ánh kim trên phiên bản Đặc biệt. Như vậy Vision 2019 có tới chín màu thuộc ba phiên bản khác nhau.

gia xe may honda ngay 2410 vision 2018 co gia ban cao hon gia de xuat toi 3 trieu dong Giá xe máy Honda ngày 22/10: Vision 2018 có giá thấp hơn giá đề xuất tới 4,5 triệu đồng

Tại một số đại lý xe máy Honda ủy nhiệm (HEAD) tại Hà Nội, giá xe máy Honda Winner ngày 22/10 đang được bán với ...

gia xe may honda ngay 2410 vision 2018 co gia ban cao hon gia de xuat toi 3 trieu dong Giá xe máy Honda ngày 18/10/2018: Air Blade giảm 300 nghìn đồng với hai phiên bản thể thao, cao cấp

Giá xe máy Honda ngày 18/10/2018, theo tìm hiểu tăng nhẹ với Wave Alpha nhưng lại giảm với Air Blade và Lead tại các đại ...

gia xe may honda ngay 2410 vision 2018 co gia ban cao hon gia de xuat toi 3 trieu dong Giá xe máy Honda ngày 17/10/2018: SH 2017 tăng thêm một triệu đồng đồng với phiên bản 125 CBS

Tại một số đại lý xe máy Honda ủy nhiệm (HEAD), giá xe máy Honda SH 2017 ngày 17/10/2018 đã tăng khoảng một triệu đồng ...

gia xe may honda ngay 2410 vision 2018 co gia ban cao hon gia de xuat toi 3 trieu dong Giá xe máy Honda Vision ngày 15/10: Sh Mode được bán với giá cao hơn đề xuất 11 triệu đồng

Tại một số đại lý xe máy Honda ủy nhiệm (HEAD) tại Hà Nội, giá xe máy Honda SH Mode ngày 15/10 đang được bán ...

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (26/9-2/10): Đề xuất bổ sung gần 20.000 tỷ đồng cho vành đai 3 TP HCM, sắp khởi công cầu nối Bắc Ninh - Hải Dương
Đề xuất bổ sung gần 20.000 tỷ đồng cho vành đai 3 TP HCM, sắp khởi công cầu nối Bắc Ninh - Hải Dương, chưa đồng thuận phương án mở rộng cao tốc TP HCM - Long Thành... là những thông tin quy hoạch, phát triển hạ tầng nổi bật tuần qua.