Giảm giá mùa dịch: Mặt hàng điện máy ưu đãi đến 50%

Các cửa hàng điện máy trên toàn quốc đang triển khai chương trình trợ giá, ưu đãi mùa dịch cực kỳ hấp dẫn. Sau đây là một số chương trình giảm giá mùa dịch cho ngành hàng điện tử mà bạn có thể tham khảo.

Hàng loạt sản phẩm điện máy giảm giá hấp dẫn mùa dịch

Trong mùa dịch, các cửa hàng điện máy lớn trên toàn quốc đều triển khai các chương trình trợ giá “khủng” đối với hình thức mua hàng online. Một số các chương trình giảm giá mùa dịch nổi bật được kể đến như sau:

Tivi giảm giá mạnh mùa dịch

Tivi là một trong những mặt hàng ghi nhận ưu đãi lớn tại nhiều hệ thống cửa hàng điện máy trên toàn quốc. Trong đó phải kể đến hệ thống siêu thị điện máy HC với chương trình sắm tivi, “chill” tại gia, tránh COVID-19 một cách an toàn. Chỉ từ 6.000.000 đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc tivi Panasonic 49 inch thông minh với đầy đủ tiện ích giải trí.

Giảm giá mùa dịch: Mặt hàng điện máy ưu đãi đến 50% - Ảnh 1.

Ảnh: Siêu thị điện máy HC

Tương tự, tại Nguyễn Kim, tivi đang được trợ giá lên đến 36%, đặc biệt là dòng Smart Tivi NanoCell LG 4K 49 inch. Bên cạnh đó, các dòng tivi thông minh khác như Sony, Samsung, LG,… cũng được hưởng ưu đãi “sốc” không kém.

Giảm giá mùa dịch: Mặt hàng điện máy ưu đãi đến 50% - Ảnh 2.

Ảnh: Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Hưởng ứng chiến dịch giảm giá trong mùa COVID-19, Điện Máy Xanh cũng đang triển khai chương trình giảm giá lên đến 38% với nhiều sự lựa chọn từ bình dân cho đến cao cấp mà bạn có thể lựa chọn. 

Giảm giá mùa dịch: Mặt hàng điện máy ưu đãi đến 50% - Ảnh 3.

Ảnh: Điện Máy Xanh

Laptop giảm giá mùa dịch

Tại hầu hết cả cửa hàng điện máy lớn trên cả nước, laptop đang là mặt hàng được trợ giá “khủng đi kèm” với rất nhiều phần quà hấp dẫn cho người mua hàng. Nhiều thương hiệu laptop lớn như Dell, Acer, HP, Lenovo… đang có mức giá cực hấp dẫn không thể bỏ qua. 

Khi mua sắm online tại FPT Shop từ ngày 2/6 đến 17/6, bạn có cơ hội sở hữu những sản phẩm laptop công nghệ cao để phục vụ cho quá trình học tập và làm việc tại nhà với giá rất ưu đãi trong mùa dịch này. FPT Shop đồng thời cũng sẽ giao hàng tận nơi miễn phí an toàn, không lo ngại dịch.

Giảm giá mùa dịch: Mặt hàng điện máy ưu đãi đến 50% - Ảnh 4.

Ảnh: FPT Shop

Tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh, laptop đang là một trong những mặt hàng được giảm đến 15%. Ngoài ra, cửa hàng còn hỗ trợ giao nhanh miễn phí trong vòng một giờ để kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng laptop cho công việc tại nhà trong mùa dịch của khách hàng. 

Giảm giá mùa dịch: Mặt hàng điện máy ưu đãi đến 50% - Ảnh 5.

Ảnh: Thế Giới Di Động

Tương tự, hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim cũng đang triển khai chương trình giảm giá lên đến 13% cho laptop và được miễn phí giao hàng tận nhà khi khách hàng mua qua hình thức online.

Giảm giá mùa dịch: Mặt hàng điện máy ưu đãi đến 50% - Ảnh 6.

Ảnh: Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Máy lọc không khí giảm giá mùa dịch

Rất nhiều sản phẩm máy lọc không khí từ bình dân cho đến cao cấp đang được trợ giá cực lớn trong mùa dịch này, điển hình như các thương hiệu Karofi, Mide, Hafele,…

Tại hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh, máy lọc không khí từ nhiều thương hiệu đang được giảm đến 35%, chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 4/6 đến 13/6. 

Giảm giá mùa dịch: Mặt hàng điện máy ưu đãi đến 50% - Ảnh 7.

Ảnh: Điện Máy Xanh

Tương tự, Nguyễn Kim cũng là một cái tên liên tục tung ra ưu đãi cực sốc lên đến 27% cho các dòng máy lọc không khí. Chỉ từ 2.300.000 đồng, một chiếc máy sở hữu những chức năng cơ bản nhất có thể giúp bạn giữ gìn một bầu không khí trong lành nhất trong thời điểm dịch bệnh phức tạp.

Giảm giá mùa dịch: Mặt hàng điện máy ưu đãi đến 50% - Ảnh 8.

Ảnh: Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Tủ lạnh giảm giá mùa dịch

Tủ lạnh cũng là một trong những sản phẩm điện tử được trợ giá trong mùa dịch này. Với nhiều ưu đãi “bùng nổ”, bạn sẽ có cơ hội sắm những chiếc tủ lạnh to với giá “hạt dẻ” trong mùa COVID, tha hồ cho bạn tích trữ đồ ăn trong những ngày ở nhà và hạn chế ra đường. 

Tại siêu thị điện máy HC, chỉ từ 6.000.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc tủ lạnh hiện đại với đầy đủ chức năng kháng khuẩn, an toàn và hiện đại nhất. 

Giảm giá mùa dịch: Mặt hàng điện máy ưu đãi đến 50% - Ảnh 9.

Ảnh: Siêu thị điện máy HC

Ngoài ra, siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn cũng đang chạy chương trình hỗ trợ, giảm giá mùa dịch lên đến 38% cho tủ lạnh  với nhiều phần quà hấp dẫn khi mua hàng. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo để trang hoàng cho tổ ấm thêm hiện đại và tiện nghi với công nghệ bảo quản thông minh, khử mùi và diệt khuẩn cực kỳ hiệu quả. 

Giảm giá mùa dịch: Mặt hàng điện máy ưu đãi đến 50% - Ảnh 10.

Ảnh: Siêu thị điện máy - nội thất Chợ Lớn

Máy giặt giảm giá mùa dịch

Nằm trong chương trình trợ giá mùa dịch, máy giặt - sấy hiện đang được nhiều hệ thống trên cả nước bán với mức giá cực “mềm”. Đến với siêu thị điện máy HC, chỉ từ 3.700.000 đồng bạn đã có thể tìm mua được một chiếc máy giặt phù hợp với mình. Hiện tại, hệ thống siêu thị đang áp dụng chương trình giảm giá đến 40% cho các dòng máy giặt có tại siêu thị. 

Giảm giá mùa dịch: Mặt hàng điện máy ưu đãi đến 50% - Ảnh 11.

Ảnh: Siêu thị điện máy HC

Điện Máy Xanh cũng là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc giảm giá máy giặt ở thời điểm dịch bệnh này. Hiện tại, hệ thống các cửa hàng trên cả nước đang có ưu đãi đến 32% cho các dòng máy giặt cửa trên và cửa trước. Đi kèm với đó, siêu thị cho phép khách mua hàng trả góp 0% với nhiều phần quà hấp dẫn trong mùa dịch này. 

Giảm giá mùa dịch: Mặt hàng điện máy ưu đãi đến 50% - Ảnh 12.

Ảnh: Điện Máy Xanh

Tương tự, Điện máy Thiên Hòa cũng chung tay trong mùa đại dịch khi đưa ra ưu đãi 25% cho các sản phẩm máy giặt đến từ nhiều thương hiệu. Chỉ cần ngồi tại nhà và đặt hàng online, bạn sẽ được nhân viên cửa hàng giao máy giặt đến tận nhà và lắp đặt một cách miễn phí, nhanh chóng.

Giảm giá mùa dịch: Mặt hàng điện máy ưu đãi đến 50% - Ảnh 13.

Ảnh: Điện máy Thiên Hòa

 

chọn