Macbook Air hút hàng, giảm giá

Nhu cầu làm việc tại nhà tăng cao đã giúp nhiều dòng Macbook Air tăng sức hút thị trường so với thời điểm 1 tuần trước đó.

Vào thời điểm dịch Covid-19 quay trở lại, khi người dân được khuyến khích học tập và làm việc tại nhà, hệ thống Di Động Việt đã ghi nhận mức tiêu thụ Macbook tăng 55%, một con số bất ngờ so với thời điểm trước.

Với ưu đãi giảm giá sâu đến 7,2 triệu đồng, dòng Macbook M1 2020 vẫn là nhóm laptop chủ lực của Di Động Việt. Trong đó, dòng Macbook Air có sức mua nhỉnh hơn cả, riêng Macbook Air M1 chiếm cao nhất đến 70% trên tổng số bán ra.

Macbook Air hút hàng, giảm giá - Ảnh 1.

Macbook Air hút hàng mùa dịch Covid-19. (Ảnh minh họa: ZDNet).

Về giá cả, Macbook Air M1 2020 đang chỉ còn 24,99 triệu đồng (giá niêm yết 28,99 triệu đồng) cho bản 256GB và 29,99 triệu đồng (giá niêm yết 35,99 triệu đồng) cho bản 512GB.

Trong khi đó, Macbook Pro M1 còn lần lượt là 30,79 triệu đồng cho bản 256GB và 35,79 triệu đồng cho bản 512GB.

Dạo 1 vòng thị trường laptop, Macbook M1 vẫn có sức hút cao hơn cả. Dòng laptop mới nhất của Apple có đầy đủ các tiêu chí phù hợp cho việc học và làm việc.

Với con chip M1 tự phát triển, Macbook M1 2020 được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi hiệu năng và tốc độ xử lý.

Macbook Air hút hàng, giảm giá - Ảnh 3.

Thị trường Macbook luôn đáp ứng nhu cầu thị trường. (Ảnh: Nguyễn Hồng Nguyên).

Từ các thao tác đơn giản hằng ngày cho đến xử lý đồ họa cần cấu hình cao, Photoshops, Adobe Illustrator, render video, xuất ra màn hình 4K để làm việc trong khoảng thời gian dài... Tất cả các thứ đều diễn ra ổn định với 1 tốc độ ấn tượng.

Bên cạnh đó, nhằm giảm thiểu rủi ro cho người dùng khi chọn mua Macbook, nhiều chuỗi bán lẻ cũng tăng cường hình thức mua sắm trực tuyến để hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi miễn phí giao hàng trong 1h, mua online vẫn được trả góp không lãi suất…

Tag:
chọn