AirTags và MacBook Silicon 2 sản phẩm chưa từng có Apple sẽ sớm ra mắt vào tháng 11 tới

Sau khi ra mắt iPhone 12 vào thứ 6 tuần trước 23/10, Apple mới đây sắp cho ra mắt 2 sản phẩm AirTags và máy Mac trang bị chip Apple Silicon vào tháng 11 tới.

AirTags và Macbook dùng con chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong tháng 11

Theo thông tin từ Tạp chí Thời Đại, mới đây leaker nổi tiếng Jon Prosser cũng từng cho biết, Apple sắp công bố sản phẩm AirTag trong cuối năm nay. Do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 đã trì hoãn thời gian ra mắt sản phẩm, theo dự định sẽ sớm ra mắt trong tháng 11.

AirTags và MacBook Silicon là 2 sản phẩm chưa từng có Apple sẽ sớm ra mắt vào tháng 11 tới - Ảnh 1.

AirTags‌ thiết bị định vị Bluetooth tim kiếm vật dễ đánh mất. Ảnh minh họa: Tạp chí Thời Đại.

Theo ông Jon Prosser đã lên tiếng, sản phẩm sẽ hoàn thành vào ngày 6/11 sau khi các công đoạn kiểm tra hiệu suất cuối cùng. Theo dự kiến sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường vào 30 ngày tới. Khả năng AirTags sẽ ra mắt vào ngày 17/11 tới trong sự kiện có thể còn chứng kiến chiếc MacBook đầu tiên dùng chip do Apple thiết kế.

Cùng với đó sản phẩm MacBook đang trang bị con chip Silicon cũng xuất hiện trong sự kiện này. AirTags‌ là thiết bị định vị Bluetooth được gắn vào các đồ vật có giá trị như: Xe, ví, máy ảnh, chìa khóa và nhiều đồ vật có giá trị lớn dễ bị mất. AirTags sẽ giúp các thiết bị này theo dõi trong ứng dụng “Tìm” có sẵn trên iPhone, iPad và Mac.


AirTags và MacBook Silicon là 2 sản phẩm chưa từng có Apple sẽ sớm ra mắt vào tháng 11 tới - Ảnh 2.

Máy MacBook trang bị con chip Apple Silicon. Ảnh minh họa: Tạp chí Thời Đại.

Theo nguồn tin MacRumors, AirTags‌ chưa có thông tin cụ thể sẽ thiết kế như thế nào dựa trên những hình ảnh được công bố trên iOS 14 ở phiên bản beta, có thể là hình dạng thẻ nhỏ, hình tròn.


Ngoài ra, máy Macbook được trang bị chip Silicon, được trang bị trên phiên bản 14 inch mới của dòng Macbook thay thế cho MacBook Pro‌ 13.3 inch hiện tại đây là dòng sản phẩm có sự thay đổi trên MacBook Pro. Những dòng MacBook Air và iMac 24 inch cũng được đồn đoán cũng được trang bị chip Apple Silicon.

chọn