Những hình ảnh thực tế đầu tiên về iPhone 12 và 12 Pro

Vào sáng thứ Sáu ngày 23/10 (múi giờ địa phương), những khách hàng đặt trước iPhone 12 và 12 Pro tại New Zealand và Australia đã bắt đầu nhận được lô hàng của họ.

Khách hàng đặt trước iPhone 12, 12 Pro tại Sydney (Australia) xếp hàng nhận thiết bị mới tại cửa hàng Apple Store mở cửa lúc 8 giờ sáng. (Nguồn video: Tech Guide/YouTube)

Những hình ảnh và video về chiếc điện thoại iPhone mới xuất hiện ngày càng nhiều trên các kênh YouTube, Instagram, Twitter...

iPhone 12 và 12 Pro đã đến tay người dùng tại New Zealand và Australia - Ảnh 2.

Chiếc iPhone 12 Pro mới của một tài khoản ở New Zealand đăng tải trên Instagram. (Ảnh: Instagram)

Những khách hàng mua thiết bị của "Táo khuyết" tại New Zealand và Australia luôn luôn được nhận hàng đầu tiên do có lợi thế về sự khác biệt múi giờ, mẫu iPhone mới của Apple năm nay cũng không phải ngoại lệ.

iPhone 12 và 12 Pro đã đến tay người dùng tại New Zealand và Australia - Ảnh 3.

Tài khoản Juli Clover đăng tải lại bài viết của một người dùng vừa nhận chiếc iPhone 12 Pro mới trên Twitter. (Ảnh: Twitter)

Theo thông tin từ Mac Rumors, một chuyên trang về công nghệ của Apple, các đơn đặt hàng trước mẫu iPhone mới đã "cháy hàng" chỉ trong khoảng thời gian ngắn mở bán, vì vậy nhiều khách hàng rất nóng lòng mẫu điện thoại mới trong cửa hàng.

iPhone 12 và 12 Pro đã đến tay người dùng tại New Zealand và Australia - Ảnh 4.

Một tài khoản trên Twitter đăng tải hình ảnh khách hàng xếp hàng nhận iPhone mới tại Sydney, qua tìm hiểu, anh được biết người ở hàng đầu đã đứng chờ tại đây từ 11h30 tối hôm qua 22/10. (Ảnh: Twitter)

Tiếp theo New Zealand và Australia, iPhone 12, 12 Pro sẽ bắt đầu bán tại châu Á, châu Âu, Trung Đông rồi tới Bắc Mỹ. Các cửa hàng Apple Store trên thế giới thường mở cửa lúc 8h sáng theo giờ địa phương cho khách hàng tới mua sắm và lựa chọn sản phẩm cho mình.

chọn
Doruco có thể lãi hơn nghìn tỷ nhờ KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2
Theo Chứng khoán SSI, KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2 sẽ là động lực tăng trưởng năm 2025 - 2026 cho Doruco. Lợi nhuận trước thuế dự kiến từ KCN này là 1.087 nghìn tỷ đồng, với giá cho thuê là 75 USD/m2/kỳ, dự kiến cho thuê vào năm 2026.