Mẫu concept iPhone 12 Flip màn hình gập cực kì ấn tượng cho iFan

Mới đây từ trang Appletechig đã đăng tải mẫu thiết kế về chiếc điện thoại iPhone 12 Flip, ý tưởng chiếc iPhone màn hình gập với hình dáng vỏ sò giống Samsung Z Flip cực hay nhìn là muốn mua ngay.

Concept iPhone 12 Flip màn hình gập cực kì khác biệt

Trong thời gian tới Apple sẽ không sớm ra mắt một mẫu iPhone màn hình gập giống như Samsung Galaxy Z Flip. Nhưng mẫu điện thoại iPhone 12 Flip này bạn có thể tưởng tượng ra màn hình gập trong tương lai của iPhone là thế nào.

Apple iPhone 12 Flip được thiết kế màn hình gập được đăng tải trên kênh YouTube ConceptsiPhone được tạo ra mẫu concept với ảnh minh họa sau đây.

Mẫu concept iPhone 12 Flip màn hình gập cực kì ấn tượng cho iFan - Ảnh 1.

Concept iPhone 12 Flip. Ảnh: vnreview.vn.

Điểm đặc biệt từ mẫu iPhone 12 Flip có thể mở trượt từ màn hình phụ, trên màn hình chính không có notch “tai thỏ” hay “giọt nước” và lỗ khoét nào. Cho người dùng trải nghiệm toàn màn hình đúng nghĩa và sử dụng lực tay để gập màn hình. Ngoài ra những ứng dụng đang mở được đẩy ra màn hình bên ngoài.

Mẫu concept iPhone 12 Flip màn hình gập cực kì ấn tượng cho iFan - Ảnh 2.

Mặt sau iPhone 12 Flip. Ảnh: cellphones.com.vn.

Trên màn hình chính được gập đôi, mặt sau màn hình còn lại được tính hợp màn hình phụ khác, nhằm giúp người dùng kiểm tra kiểm nhanh các thông báo ứng dụng, tin nhắn, cuộc gọi đến và nhiều thông tin khác. Màn hình có kích thước Full 6.7 inch với một lỗ khoét ở giữa viên cạnh bên.

Trên mặt sau, được thiết kế 4 camera, trong đó có máy quét LiDAR – một cảm biến đã xuất hiện trên iPad Pro 2020.

Mẫu concept iPhone 12 Flip màn hình gập cực kì ấn tượng cho iFan - Ảnh 3.

iPhone 12 Flip này có kiểu dáng tương tự như Galaxy Z Flip. Ảnh: YouTube.

Trên thị trường điện thoại hiện nay đã xuất hiện khá nhiều smartphone màn hình gập như Galaxy Fold, Galaxy Flip, Huawei Mate X,… nhưng việc Apple ra mắt một chiếc iPhone có thiết kế gập trong tương lai gần là khó có thể xảy ra.

Những mẫu concept iPhone thông thường không thể xảy ra ở ngoài đời, cơ hội để iPhone 12 Flip thành sự thật là rất thấp.Nhưng đây cũng là mẫu concept iPhone màn hình gập rất đẹp đang được nhiều iFan mong chờ sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất.

chọn
Đất huyện ven Hà Nội vượt 200 triệu mỗi m2 nhưng giao dịch kém
Giá đất một số khu vực ở Đông Anh được chào hơn 200 triệu đồng mỗi m2, ngang nhà mặt ngõ quận Cầu Giấy, Đống Đa, song thanh khoản kém.