iPhone 13 Pro Max được trang bị bộ nhớ 1TB và khả năng quay video 8K

Theo thông tin Gsmarena, chưa đầy một tháng iPhone 12 cho ra mắt thì nhà phân tích Ming-Chi Kuo đến từ Apple đã tiết lộ thế hệ tiếp theo iPhone 13 có khả năng quay video 8K.

Theo thông tin được biết từ ông Ming-Chi Kuo iPhone 13 tương tự sẽ có 4 model như dòng iPhone 12. Đối với mẫu Pro thì máy ảnh được nâng cấp với ống kính lên đến F/1.8 6P và tự động lấy nét.

Hiện nay, chưa có thông tin cụ thể về bản nâng cấp trên camera iPhone 13, nhưng chúng ta có thể xem qua thông tin chi tiết về chất lượng mà iPhone 12 Pro và 12 Pro sử dụng model siêu rộng lấy nét siêu chuẩn cố định là F / 2.4, 5P.

Thông tin iPhone 13 Pro Max có thể quay video 8K và được trang bị bộ nhơ 1TB - Ảnh 1.

Ảnh: Hoanghamobile.

Theo thông tin mới nhất từ Công ty Largan Precision của Đài Loan đây là nhà cung cấp ống kính cho iPhone, công ty nhận được khoảng 70% trên tổng số đơn hàng. Cụ thể như thế nào vẫn chưa rõ dòng iPhone 13 có màn hình làm tốc độ làm mới, cảm biến vân tay dưới hình và có tai thỏ hay không.

Khả năng quay video 8K của iPhone 13 Pro Max được trên trang bị bộ nhớ 1TB

Ross cho biết thì về phần hình ảnh được chia sẻ, có kích thước và màn hình giống như iPhone 12, tất cả 4 model điều có bảng điều khiển được tích hợp (Y-Octa). Vì thế kích thước màn hình của iPhone sau đây: : iPhone 13 - 5,42 inch, iPhone 13 - 6,06 inch, iPhone 13 Pro - 6,06 inch, iPhone 13 Pro Max - 6,67 inch.

Thông tin iPhone 13 Pro Max có thể quay video 8K và được trang bị bộ nhơ 1TB - Ảnh 2.

Ảnh: Hoanghamobile.

Điều đặc biệt, iPhone 13 được trang bị bộ nhớ lên đến 1TB đến từ khả năng quay video 8k. Theo nhiều thông tin, thì để quay video 8K ở tốc độ 30 khung hình/giây chỉ với 5 phút đã chiếm 3GB dung lượng trên iPhone. iPhone nâng cấp dung lượng thiết bị lên 1TB là hợp lý nhất bởi khi ở phiên bản 512GB chỉ có thể lưu trữ 170 tệp video 8K/30fps 5 phút.

chọn
Vì sao biệt thự, nhà phố ế ẩm?
Quỹ đất ở TP HCM ngày càng khan hiếm khiến nguồn cung bị giới hạn, các chủ đầu tư dần hướng đến phân khúc nhà cao cấp. Hiện nay biệt thự, shophouse tại TP HCM giá bán chủ yếu tập trung ở mức giá trên 30 tỷ/căn, vượt xa khả năng chi trả của đa số bộ phận người dân. Do đó, phân khúc này đang rơi vào giai đoạn yếu nhất trong 5 năm qua.