Gợi ý 3 website tạo thiệp Trung thu online miễn phí với đồ họa đẹp mắt 2021

Dịp Trung thu năm 2021, bạn sẽ khó có cơ hội trao những tấm thiệp chứa đựng tâm tình đến tận tay người mình yêu quý. Do vậy, hãy tham khảo 3 website tạo thiệp Trung thu online để gửi tặng theo một cách đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh này.

Top 3 website tạo thiệp Trung thu online đẹp lung linh

Dưới đây là những website tạo thiệp Trung thu online đáng để thử trong “mùa trăng COVID” 2021 này:

Làm thiệp Trung thu online với website Thiepmung.com

Website Thiepmung.com là một trong những địa chỉ tạo thiệp Trung thu online một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với thao tác đơn giản, dễ làm, chỉ qua một cú click chuột, bạn đã có thể nhận được một tấm thiệp đẹp mắt với lời chúc ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu.

Ưu điểm của website này là cung cấp những mẫu thiệp với hình ảnh lung linh, đặc trưng cho lễ Trung thu để bạn có thể lựa chọn. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể gõ vào lời chúc hay câu tâm tình của bản thân để làm cho tấm thiệp thêm độc đáo. Tuy nhiên, website có một điểm hạn chế đó là bạn sẽ không thể thiết kế thiệp theo ý tưởng của mình mà chỉ làm thiệp dựa trên nền có sẵn. Dù vậy, website sẽ là nơi cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi tự tay làm ra những tấm thiệp online gửi tặng bạn bè, người thân trong thời điểm dịch bệnh này.

Chi tiết các bước tạo thiệp Trung thu online trên website Thiepmung.com:

Bước 1: Vào đường link: https://thiepmung.com/tet-trung-thu-c29, bạn sẽ thấy hiện ra giao diện chính của trang tạo thiệp Trung thu.

Bước 2: Bấm chọn vào mẫu thiệp mà bạn ưng ý nhất. Lúc này, trang web sẽ hiển thị một khung để bạn soạn thảo lời chúc cho tấm thiệp.

Gợi ý 3 website tạo thiệp Trung thu online miễn phí với đồ họa đẹp mắt 2021 - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình website.

Bước 3: Nhập lời chúc, những câu tâm tình mà bạn muốn gửi tặng cho người thân, bạn bè trong dịp Trung thu này. Sau đó bấm vào nút “Tạo ảnh”. Đợi hệ thống chạy tạo ảnh.

Gợi ý 3 website tạo thiệp Trung thu online miễn phí với đồ họa đẹp mắt 2021 - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình website.

Bước 4: Hình ảnh thiệp của bạn đã xuất hiện trên màn hình. Nếu ưng ý, bạn bấm vào nút “Lưu” hoặc “Chia sẻ” và gửi đến người mình muốn tặng thiệp. Còn nếu chưa hài lòng, bạn có thể bấm vào nút “Tạo lại”.

Gợi ý 3 website tạo thiệp Trung thu online miễn phí với đồ họa đẹp mắt 2021 - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình website.

Làm thiệp Trung thu online với website Canva.com

Có thể nói, với cộng đồng thiết kế đồ họa, Canva là một website mà hầu như ai cũng biết. Các sản phẩm được làm ra từ website này có độ “phủ sóng” cao ở khắp các hội nhóm, fanpage trên mạng xã hội trong mỗi dịp lễ hay ngày kỷ niệm, điển hình như Trung thu. Với ưu điểm là sở hữu một lượng mẫu thiết kế “khủng” cùng với nhiều thành phần bổ sung tạo điểm nhấn, Canva sẽ giúp bạn có được những tấm thiệp online ưng ý nhất để gửi tặng cũng như cổ vũ tinh thần chống dịch của những người bạn yêu thương.

Nhìn chung, website này cung cấp cho bạn nhiều tính năng miễn phí với hình ảnh đẹp mắt và đa dạng. Trong tấm thiệp, bạn cũng có thể tải ảnh của bản thân lên hoặc chèn thêm nhạc nếu muốn sinh động hơn. Song, với những hình ảnh độc đáo và cầu kỳ, bạn cần phải trả phí để có trải nghiệm tốt hơn. Một mẹo dành cho bạn đó là đăng ký Canva bằng mail giáo dục có đuôi “edu.vn” để được sử dụng miễn phí tất cả các tính năng của website.

Chi tiết các bước tạo thiệp Trung thu online trên website Canva.com:

Bước 1: Vào đường link https://www.canva.com/. Trên trang chủ, bạn sẽ thấy nhiều kiểu thiết kế khác nhau ứng với các mục đích khác nhau, bạn bấm nút chuyển và tìm chọn “Thẻ” (hoặc “Card” đối với người dùng sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh).

Gợi ý 3 website tạo thiệp Trung thu online miễn phí với đồ họa đẹp mắt 2021 - Ảnh 4.

Ảnh chụp màn hình website.

Bước 2: Màn hình hiển thị không gian cho bạn thiết kế. Ở phần “Mẫu” (hoặc ”Templates”), bạn gõ tìm từ khóa “mid-autumn”. Lúc này, bạn sẽ thấy hiện ra một loạt mẫu có sẵn cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn muốn bổ sung thêm các yếu tố khác thì bấm chọn “Thành phần” (hoặc “Elements”) và tìm kiếm với từ khóa tương tự.

Gợi ý 3 website tạo thiệp Trung thu online miễn phí với đồ họa đẹp mắt 2021 - Ảnh 5.

Ảnh chụp màn hình website.

Bước 3: Chọn “Văn bản” (hoặc “Text”) trên thanh công cụ để gõ những lời chúc mà bạn muốn gửi tặng. Ở đây, bạn có thể chọn nhiều font chữ khác nhau để cho tấm thiệp của mình thêm ấn tượng.

Gợi ý 3 website tạo thiệp Trung thu online miễn phí với đồ họa đẹp mắt 2021 - Ảnh 6.

Ảnh chụp màn hình website.

Bước 4: Sau khi hoàn chỉnh thiết kế, bạn bấm vào nút “Tải xuống” (hoặc “Download”) trên góc phải màn hình, chọn loại tệp PNG để ảnh có chất lượng tốt nhất, sau đó bấm tải xuống là có thể nhận thành phẩm của mình.

Gợi ý 3 website tạo thiệp Trung thu online miễn phí với đồ họa đẹp mắt 2021 - Ảnh 7.

Ảnh: Thảo Vy

Làm thiệp Trung thu online với website Freepik.com

Freepik là nơi cung cấp tài nguyên đồ họa miễn phí với hàng triệu thiết kế cho bạn lựa chọn. Tất cả các thiết kế trên website này đều vô cùng đặc sắc với hình ảnh xinh xắn, hút mắt người nhìn và cực kỳ chân thực. Đối với lễ Trung thu, bạn sẽ khám phá ra được những thiết kế đậm nét truyền thống và đặc trưng của lễ hội này, điển hình như trăng rằm, thỏ ngọc, lồng đèn, trà bánh,...

Xét về mặt nhược điểm, tuy hình ảnh khác phong phú và đa dạng, song bạn chỉ có thể tải xuống mà không thể thực hiện bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào. Do đó, nếu bạn đã “ưng bụng” một vài mẫu thiệp Trung thu trên website này, bạn có thể tải về và sử dụng thêm một website hay phần mềm khác để viết lời chúc trên bên trên.

Chi tiết các bước tạo thiệp Trung thu online trên website Freepik.com:

Bước 1: Vào đường link: https://www.freepik.com/. Ở khung tìm kiếm, bạn gõ từ khóa “mid-autumn card”. Lúc này, màn hình sẽ hiện ra nhiều mẫu thiệp cho bạn lựa chọn.

Bước 2: Bên góc trái màn hình, ở phần License, bạn tick vào ô “Free” để được chọn mẫu miễn phí. Khi chọn được mẫu thiệp ưng ý, bạn bấm vào mẫu thiệp đó. Màn hình chuyển sang phần tải ảnh.

Gợi ý 3 website tạo thiệp Trung thu online miễn phí với đồ họa đẹp mắt 2021 - Ảnh 8.

Ảnh chụp màn hình website.

Bước 3: Bấm vào nút “Download”, chọn “Free download”. Sau khi tải về, bạn giải nén file là có thể lấy được ảnh mà mình đã chọn. Kế tiếp, bạn có thể dùng website Canva.com nêu trên hoặc ứng dụng Paint trên máy tính để chèn lời chúc bạn muốn.

Gợi ý 3 website tạo thiệp Trung thu online miễn phí với đồ họa đẹp mắt 2021 - Ảnh 9.

Ảnh chụp màn hình website.

chọn
Nhiều dự án bất động sản lớn được chuyển mục đích sử dụng đất
Từ đầu năm đến nay, nhiều dự án bất động sản tại Long An, Hòa Bình... đã được duyệt chuyển đổi mục đích sử dụng đất để triển khai thực hiện.