Gợi ý 5 cách tạo bất ngờ cho người phụ nữ mình yêu thương trong ngày 20/10 năm 2021

20/10 là một dịp đặc biệt để cánh đàn ông thể hiện tình yêu thương đối với những người phụ nữ quan trọng của mình. Không cần điều gì quá lớn lao, chỉ cần các cách tạo bất ngờ ngày 20/10 thật đặc biệt và ý nghĩa trong bài viết sau.

5 cách tạo bất ngờ cho ngày 20/10 tràn ngập yêu thương năm 2021

Dưới đây là 5 cách tạo bất ngờ ngày 20/10 mà bạn có thể tham khảo:

Nấu một bữa cơm hoàn chỉnh

Một bữa cơm ngon do chính tay những người đàn ông trong gia đình chuẩn bị cho ngày 20/10 thật sự vô cùng ý nghĩa. Trong ngày đặc biệt như ngày Phụ nữ Việt Nam, bạn hãy thay những người phụ nữ của gia đình để vào bếp, tự tay nấu những món ăn mà mẹ, vợ và con gái thích ăn nhất để chiêu đãi họ. Một bữa ăn chứa đựng đầy tình yêu thương của những người đàn ông đối với những “bóng hồng” của gia đình sẽ khiến cho họ cảm thấy thật hạnh phúc.

Bên cạnh mâm cơm gia đình quây quần ngày 20/10, bạn cũng có thể chuẩn bị thêm một chiếc bánh kem hoặc một bó hoa để làm tăng thêm sự lãng mạn và đặc biệt cho bữa tối hôm đó. Chắc chắn rằng, những người phụ nữ mà bạn yêu thương sẽ thật sự cảm động vì tình cảm chân thành và món quà ý nghĩa mà bạn đã chuẩn bị. 

Gợi ý 5 cách tạo bất ngờ cho người phụ nữ mình yêu thương trong ngày 20/10 - Ảnh 1.

Ảnh: Hà Tĩnh 24h

Làm việc nhà từ A đến Z

Nếu bình thường những công việc trong nhà đều do những người phụ nữ lo toan vậy thì hôm nay, cánh đàn ông hãy ra tay để dọn dẹp nhà cửa từ A đến Z. Bằng cách này, bạn sẽ tạo được cho những người phụ nữ trong gia đình một khoảng thời gian thoải mái để nghỉ ngơi và làm những điều mà họ thích. Hành động này của phái mạnh tuy nhỏ nhưng đảm bảo sẽ làm cho những người phụ nữ trong gia đình cảm thấy bất ngờ và vô cùng xúc động. 

Gợi ý 5 cách tạo bất ngờ cho người phụ nữ mình yêu thương trong ngày 20/10 - Ảnh 2.

Ảnh: Doanh nhân trẻ

Làm video kỷ niệm

Những chiếc video kỷ niệm luôn là cách để lưu giữ lại những thước phim tuyệt vời nhất. Nếu có một chút hoa tay và tài năng cắt ghép, bạn có thể tìm kiếm lại những hình ảnh, video cũ về những người phụ nữ quan trọng của mình để dựng thành một chiếc video hoàn chỉnh. Một chiếc video ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc từ ngày xưa cho đến bây giờ cùng với những lời chúc ý nghĩa ở cuối video hẳn sẽ khiến cho phái nữ vô cùng bất ngờ và xúc động. Nếu có thể, hãy chuẩn bị thêm những món quà nhỏ khác để làm tăng thêm cảm xúc cho khoảnh khắc này. 

Gợi ý 5 cách tạo bất ngờ cho người phụ nữ mình yêu thương trong ngày 20/10 - Ảnh 3.

Ảnh: Thanh Hạ

Làm album ảnh handmade

Không cần phải quá khéo tay, chỉ cần một cuốn sổ, những tấm ảnh cũ và một vài chiếc sticker là bạn đã có thể tự mình chuẩn bị một cuốn album handmade để dành tặng cho người phụ nữ mình yêu thương trong ngày đặc biệt này. Một cuốn album được đầu tư kỹ lưỡng với những tấm hình từ ngày bé cho đến bây giờ, những tấm hình lưu lại những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời,... sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mà bất cứ người phụ nào nào cũng sẽ cảm động khi nhận được. Đừng quên ghi chú thêm vào bên dưới ảnh thời gian hoặc sự kiện mà tấm hình được chụp, và kèm theo đó là những câu từ thể hiện tình yêu thương của bạn đối với người phụ nữ của mình. 

Gợi ý 5 cách tạo bất ngờ cho người phụ nữ mình yêu thương trong ngày 20/10 - Ảnh 4.

Ảnh: Thanh Hạ

Tập một bài nhảy vui nhộn

Một bài nhảy vui nhộn do chính các đấng mày râu thể hiện hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười sảng khoái cho những người phụ nữ yêu thương trong gia đình. Một bài nhảy tuy ngắn nhưng cũng đủ để bạn thể hiện được tình yêu thương của mình đối với những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Đây chính là những giây phút khiến cho những người phụ nữ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nhất. Để đầy đủ hơn, bạn cũng có thể chuẩn bị thêm những bông hồng nhỏ để làm tăng sự bất ngờ ở cuối phần trình diễn, hoặc kết hợp với những đứa nhóc tì trong nhà để cho ra bài nhảy thú vị nhất.

Gợi ý 5 cách tạo bất ngờ cho người phụ nữ mình yêu thương trong ngày 20/10 - Ảnh 5.

Ảnh: FLYPRO

chọn
5 điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Đồng Nai thời kỳ 2021 - 2030
Tỉnh Đồng Nai là một trong những tỉnh có lộ trình trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.