Top những lời chúc, status mừng ngày 20/10 hay, ý nghĩa và hài hước năm 2021

Dịp 20/10 luôn thật đặc biệt để chúng ta gửi những lời cảm ơn, những tình yêu chân thành nhất đến những “đóa hồng" rực rỡ trên dải đất hình chữ S. Tham khảo ngay những lời chúc, status mừng ngày 20/10 thật ý nghĩa sau đây.

Tham khảo lời chúc ý nghĩa mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Dưới đây là một số lời chúc mừng ngày 20/10 dành cho những người phụ nữ đặc biệt:

Lời chúc 20/10 dành cho mẹ

1. Lại một mùa 20/10 nữa đến, con chỉ muốn nói với mẹ rằng, mẹ chính là người quan trọng nhất trong cuộc đời con, là người bạn thân, là tri kỷ, là người để con trải mọi nỗi lòng. Con hy vọng rằng, từ nay về sau mẹ vẫn sẽ mãi vui vẻ và hạnh phúc như bây giờ mẹ nhé. Con yêu mẹ!

2. Chúc người phụ nữ vĩ đại nhất trong cuộc đời con một ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc, có thật nhiều sức khoẻ. Mẹ hãy cười nhiều lên mẹ nhé. Yêu mẹ thật nhiều!

3. Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ muôn vàn niềm vui cùng những điều hạnh phúc nhất. Gửi đến mẹ những yêu thương của con gái (con trai) nhỏ. Mong rằng, mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với mẹ của con. Yêu mẹ!

4. Mẹ à, mẹ chính là anh hùng, là cô giáo và là người mẹ tuyệt vời nhất trên thế gian này. Mẹ xuất hiện trong tất cả những sự kiện quan trọng của cuộc đời con. 20/10 này, con chúc mẹ thật nhiều điều đặc biệt và ý nghĩa. Hạnh phúc và cười thật nhiều mẹ nhé, chúng con luôn bên mẹ. Gửi mẹ nghìn cái hôn. 

5. Được làm con của mẹ chính là điều tuyệt vời nhất mà ông trời đã dành tặng cho con. Ngày 20/10, con không có gì hơn ngoài những lời chúc chân thành nhất từ tận sâu trong đáy lòng mình. Chúc mẹ mãi mãi sau này sống một cuộc đời an yên và hạnh phúc. Hãy mỉm cười thật nhiều lên mẹ nhé! Mãi mãi yêu mẹ!

Top những lời chúc, status hay, ý nghĩa và hài hước mừng ngày 20/10 - Ảnh 1.

Ảnh: Thanh Hạ

Lời chúc 20/10 dành cho cô giáo

1. 20/10 luôn là một ngày đặc biệt để tôn vinh những người phụ nữ đặc biệt. Gửi đến cô giáo yêu quý của em những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong cô luôn khỏe mạnh, luôn thành công trên những chuyến đò của mình. Em cũng xin cảm ơn cô vì đã luôn nâng đỡ và dìu dắt chúng em thành những con người tốt nhất của chính mình. 

2. Chúc cô 20/10 với những điều tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Chúc hành trình trồng người của cô luôn thành công và sáng rực rỡ. Gửi đến cô những tình cảm chân thành và lời cảm ơn sâu sắc nhất. Cảm ơn cô đã luôn đồng hành cùng em trên quãng đường học tập đầy khó khăn vừa qua. 

3. Chúng em xin chúc cô một ngày 20/10 thật nhiều ý nghĩa. Chúc cô ngày càng thành công hơn nữa trong công việc cao của của mình. Chúng em luôn kính trọng và yêu quý cô thật nhiều. 

4. Không phải ngày nhà giáo nhưng 20/10 này cũng là một ngày đặc biệt để chúng em cảm ơn cô - người mẹ thứ hai của mình. Hãy thật vui lên cô nhé, cười thật nhiều và hạnh phúc trong cuộc sống. Cô sẽ luôn là người mẹ đặc biệt trên hành trình phát triển của chúng em. Mãi yêu cô. 

5. Vì cô là người thầy, là người mẹ thứ hai nên 20/10 này đối với sẽ luôn thật đặc biệt. Chúng em chúc cô mãi hạnh phúc, thành công trên chính con đường mình đã chọn. Chúng con yêu “mẹ” thật nhiều!

Top những lời chúc, status hay, ý nghĩa và hài hước mừng ngày 20/10 - Ảnh 2.

Ảnh: Printgo

Lời chúc 20/10 dành cho vợ và bạn gái

1. Anh cảm thấy mình thật may mắn vì đã lấy được em làm vợ. Chúc người phụ nữ của anh luôn thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc em một ngày 20/10 khó quên. Anh sẽ luôn cố gắng nỗ lực hơn nữa vì gia đình mình để em luôn cảm thấy gia đình chính là bến đỗ an toàn nhất. 

2. Chúc em một ngày 20/10 với thật nhiều điều may mắn. Chúc em những ngày sau này sẽ luôn vui tươi và hạnh phúc. 365 ngày trong một năm anh ở bên cạnh em đều là những ngày đặc biệt nhất. Mãi yêu em, cô gái bé nhỏ của anh.

3. Chẳng cần gì nhiều ngoài nến và hoa, khi chính anh đã là một món quà. Hôm nay em cứ việc ngồi ngắm hoa, thoải mái hát ca, mọi chuyện trong nhà cứ để anh lo. Yêu em hơn cả những gì em nghĩ. 20/10 và cả những ngày tháng sau này thật hạnh phúc em nhé!

4. Đóa hồng mạnh mẽ của đời anh, 20/10 này hãy thật vui lên em nhé. Hãy để anh không chỉ hôm nay và mãi mãi sau này luôn được chăm sóc và yêu thương em như thế. Chúc em luôn nhận được những điều ngọt ngào, luôn cảm nhận được những điều hạnh phúc nhất. Hãy cùng anh vun đắp cho tình yêu này, yêu em 3000. 

5. Chúc vợ yêu một ngày 20/10 thật đặc biệt, ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hôm nay, anh sẽ làm theo tất cả những gì em muốn, chỉ cần em vui và hạnh phúc, với anh mọi thứ không gì là không thể. Nhớ em và yêu em thật nhiều. Hôn em!

Top những lời chúc, status hay, ý nghĩa và hài hước mừng ngày 20/10 - Ảnh 3.

Ảnh: Thanh Hạ

Status hay và hài hước ngày 20/10

Dưới đây là những lời chúc, status mừng ngày 20/10 hay và hài hước để chúc mừng ngày tôn vinh phái đẹp:

1. Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương, được nâng niu và chiều chuộng. Tất cả những điều tốt đẹp nhất đều dành tặng cho một nửa thế giới này. Chúc toàn thể chị em 20/10 vui vẻ và hạnh phúc. 

2. Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chúc cho những bông hồng luôn tràn đầy những điều hạnh phúc, luôn nhận được những yêu thương tuyệt vời. 

3. Chúc một nửa đất nước Việt Nam luôn đẹp, vui tươi và thật hạnh phúc. Chúc cho ngày 20/10 luôn tràn ngập yêu thương và đong đầy tình cảm. Hãy xinh đẹp hơn nữa, thành công hơn nữa nhé!

4. Nhân ngày 20/10, xin được gửi những lời chúc mừng chân thành nhất tới các mẹ các chị, và toàn thể những người phụ nữ Việt Nam.

5. Phụ nữ Việt Nam luôn anh dũng, kiên cường và lúc nào cũng thế. Chúc những đóa hồng luôn may mắn, hạnh phúc, thành công và có một ngày 20/10 thật vui vẻ!

6. Gửi đến toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam một ngày 20/10 tràn đầy hạnh phúc, ngập tràn yêu thương, bao la quà cáp và nhận hoa không xuể. 

7. Chúc cho những bóng hồng một ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình, luôn vững tin và thành công trong cuộc sống. Hãy trở thành một người phụ nữ mà bất cứ ai cũng mong muốn có được. 

8. Là một người phụ nữ mạnh mẽ, chị em chúng ta sẽ luôn thành công trong chính cuộc đời và sự nghiệp của mình. Chúc cho tôi và toàn thể phụ nữ Việt Nam một ngày 20/10 thật ý nghĩa. 

9. Gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ “đặc biệt" nhất. Chúc một ngày 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc. 

10. Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 - ngày tôn vinh phái đẹp, xin chúc cho chị em có một ngày vui trọn vẹn với thật nhiều điều bất ngờ.

Top những lời chúc, status hay, ý nghĩa và hài hước mừng ngày 20/10 - Ảnh 4.

Ảnh: Thanh Hạ

chọn