Gợi ý các mẫu ô trang trí phòng khách đẹp, ấn tượng năm 2022

Nếu muốn “biến hóa” không gian phòng khách trở nên độc đáo và ấn tượng hơn, bạn có thể tham khảo các mẫu ô trang trí phòng khách đẹp với đa dạng phong cách trong bài viết sau đây.

Tham khảo các mẫu ô trang trí phòng khách đẹp nhất 2022

Việc tạo ô trang trí tường phòng khách ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn bởi khả năng tiết kiệm diện tích và tính thẩm mỹ cao của thiết kế này. Để thể hiện tính sáng tạo cùng gu thẩm mỹ riêng, chủ nhà có thể chọn các mẫu ô trang trí độc đáo và trưng bày các đồ vật trang trí hoặc đồ dùng yêu thích, chẳng hạn như cây tiểu cảnh, sách, đồ lưu niệm,...  

Ngoài ra, bố trí ô trang trí tường phòng khách còn giúp cân bằng bố cục không gian, giúp các vật dụng nội thất được sắp xếp một cách khoa học và tiện nghi. Tuy nhiên, chủ nhà cũng nên hiểu kỹ những cách sắp xếp ô trang trí tường cho phù hợp với tổng thể căn nhà, tránh gây rối mắt cho người nhìn. 

Theo khảo sát, giá của các ô trang trí tường phòng khách dao động trong khoảng 200.000 - 2.000.000 đồng. Tuỳ vào chất liệu cũng như kích thước mà ô trang trí được bán với những mức giá khác nhau. Sau đây là những mẫu ô trang trí phòng khách đẹp cho bạn tham khảo và ứng dụng vào phòng khách nhà mình: 

Mẫu ô trang trí tường kết hợp với kệ tivi giúp mang lại nhiều tiện lợi cho gia đình. Bên cạnh đó, việc bày trí những cuốn sách và một vài món đồ trang trí lên kệ giúp không gian thêm phòng khách trở nên trang nhã và lịch sự hơn bao giờ hết. (Ảnh: tongkhovatlieunoithat.com)

Hốc tường được trang trí bằng một bức tranh phong cảnh giúp mang đến sự sang trọng và hiện đại cho không gian phòng khách. (Ảnh: Khung tranh gỗ)

Bố trí ô âm tường nhỏ trang trí phòng khách gần khu vực sofa vừa đơn giản vừa hiện đại. (Ảnh: Nội thất Minh Trần)

Sử dụng các chậu cây xanh từ nhỏ đến lớn để trang trí cho hốc âm tường giúp không gian phòng khách thêm độc đáo và ấn tượng. Bên cạnh đó, việc lắp đặt đèn bên trong càng làm cho phòng khách thêm nổi bật và thu hút. (Ảnh: smalldesignideas)

Không gian phòng khách thêm phần nghệ thuật khi trang trí tường bằng kệ sắt với nhiều hình thù khác nhau, đồng thời sử dụng những chậu hoa để tăng thêm tính thẩm mỹ của căn phòng. (Ảnh: Vinatech)

Ô vuông được trang trí trực tiếp trên tường kết hợp với một số vật dụng nội thất đáng yêu tạo nên một thiết kế trẻ trung và độc đáo. (Ảnh: Nội thất Đương Đại)

Sản phẩm ô trang trí phòng khách bằng gỗ với cách sắp xếp xen kẽ mang đến hiệu ứng thị giác độc đáo. (Ảnh: Nội thất Đương Đại)

Ô trang trí bằng nhựa với phong cảnh thiên nhiên xinh xắn lạ mắt cho những gia đình muốn đưa tự nhiên vào nhà. (Ảnh: Nội thất Đương Đại)

Không gian phòng khách thêm phần phá cách và nổi bật nhờ cách bày trí những món đồ trang trí nhỏ xinh lên các ô vuông và hình chữ nhật một cách hợp lý và khoa học.(Ảnh: Tiki)

Trang trí trường bằng các hình lục giác bằng gỗ cùng một số cây tiểu cảnh cũng là một gợi ý tuyệt vời, giúp không gian phòng khách thêm tươi mát và thông thoáng. (Ảnh: Vật tư giá gốc)

chọn
5 điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021 - 2030: Thêm một thành phố, lập khu kinh tế 5.300 ha
Đưa thị xã Kinh Môn lên thành phố; phát triển khu kinh tế 5.300 ha; quy hoạch mới 21 khu công nghiệp và hai tuyến dường sắt... là một số điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.