Gợi ý các mẫu trần nhựa thả đẹp 2021 cho không gian nhà ở

Trần nhà chính là yếu tố góp phần mang đến sự hoàn hảo cho căn nhà. Tham khảo những mẫu trần nhựa thả đẹp 2021 được yêu thích nhất hiện nay.

Tham khảo các mẫu trần nhựa thả đẹp 2021

Trần nhựa thả hay còn được gọi là la phông, hiện đang là xu hướng thiết kế trần nhà thông dụng nhất hiện nay. Dưới đây là một số mẫu trần nhựa thả mà bạn có thể tham khảo:

Trần nhựa thả 600×600

Đây là mẫu trần nhựa thả được sử dụng nhiều nhất trong năm 2021. Những tấm trần nhựa thả 600x600 có khả năng nâng đỡ bề mặt của trần thạch cao cực kỳ chắc chắn. Bên cạnh đó, mẫu trần 600x600 còn được phối hợp thêm những chi tiết hoa văn và các hoạt tiết trang trí khác mang đến giá trị thẩm mỹ khá cao cho không gian. 

Gợi ý các mẫu trần nhựa thả đẹp 2021 cho không gian nhà ở - Ảnh 1.

Ảnh: Trần Thạch Cao

Trần nhựa thả loại phẳng

Trần nhựa thả phẳng giúp mở rộng không gian khiến tổng thể trông rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, chi phí lắp đặt cho loại trần này cũng không quá lớn. Mẫu thiết kế trần nhựa này phù hợp với những gia đình không có điều kiện kinh tế quá cao và không gian nhỏ hẹp. 

Gợi ý các mẫu trần nhựa thả đẹp 2021 cho không gian nhà ở - Ảnh 2.

Ảnh: AnPro

Trần nhựa thả 3D

Trần thả nhựa 3D có thể biến toàn bộ không gian nhà bạn trở thành một bức tranh theo sở thích với gu thẩm mỹ cũng như phong cách riêng của gia chủ. Mẫu trần nhựa 3D có tác dụng trang trí rất tốt và mang lại cho căn nhà của bạn một không gian sang trọng, hiện đại. Trần nhựa thả 3D được thiết kế với công nghệ sản xuất hiện đại cho ra những sản phẩm đặc sắc nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ căn nhà. 

Gợi ý các mẫu trần nhựa thả đẹp 2021 cho không gian nhà ở - Ảnh 3.

Ảnh: Trần Thạch Cao

Trần nhựa thả cổ điển

Mẫu trần nhựa thả cổ điển có nhiều mẫu mã và kiểu sắc cực kỳ đa dạng với nhiều họa tiết khác nhau. Việc sử dụng mẫu trần nhựa này sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn rất nhiều. Với mẫu trần này bạn có thể kết hợp thêm ô cửa sổ hoặc rèm cửa lớn để làm tăng hiệu ứng không gian thêm phần hoàn hảo. 

Gợi ý các mẫu trần nhựa thả đẹp 2021 cho không gian nhà ở - Ảnh 4.

Ảnh: Picomat

Trần nhựa thả giả gỗ

Các mẫu trần nhựa giả gỗ hiện đang là xu hướng thiết kế của năm 2021. Mẫu trần này đang được sử dụng rất phổ biến và dần thay thế cho các loại trần gỗ tự nhiên khác. Sản phẩm có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, chi phí lắp đặt và thi công cũng rẻ hơn rất nhiều so với trần gỗ tự nhiên. Hơn thế, thời gian thi công cũng rất nhanh chóng. 

Gợi ý các mẫu trần nhựa thả đẹp 2021 cho không gian nhà ở - Ảnh 5.

Ảnh: Fpt123

Cách chọn trần nhựa thả tốt và chất lượng

Để có thể lựa chọn được mẫu trần nhựa thả đẹp 2021, trước hết, bạn cần phải xem xét nhu cầu cá nhân trước khi lựa chọn trần nhựa thả để trang trí hay chống nóng. Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn được những loại trần với mẫu mã phù hợp. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng của trần nhà. Một loại trần nhà kém chất lượng không những ảnh hưởng đến cấu trúc của căn nhà mà còn tác động đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra những loại trần có chất lượng tối ưu, chẳng hạn như iWood hay HPWood, để hạn chế những nhược điểm không mong muốn.

Đồng thời, bạn cần lưu ý đến thời gian bảo hành và giá thành sản phẩm. Thông thường các loại trần nhựa vân sẽ có thời hạn bảo hành từ 2 đến 4 năm. Một số những nhãn hiệu nhập khẩu thì có thời gian bảo hành lên đến 10 năm, dĩ nhiên mức giá của sản phẩm tương đối cao. Vì vậy, tùy theo điều kiện kinh tế mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn một loại phù hợp với mình nhất.

Gợi ý các mẫu trần nhựa thả đẹp 2021 cho không gian nhà ở - Ảnh 6.

Ảnh: tấm ốp tường ABT

chọn
NHNN: Nới room giúp người dân mua nhà ở xã hội, tăng nguồn lực cho doanh nghiệp
Theo đại diện NHNN, việc nới room nhằm giúp các tổ chức tín dụng có thêm nguồn lực, mở rộng tín dụng đối với những doanh nghiệp, tạo điều kiện cho những lĩnh vực mua nhà ở xã hội của người dân được khơi thông cũng như có nguồn lực để người dân mua nhà.