Hạ Hòa, Phú Thọ sắp đấu giá 79 ô đất, khởi điểm cao nhất hơn 3 tỷ đồng/ô

79 ô đất ở thuộc địa bàn các xã Vĩnh Chân, Đan Thượng, Ấm Hạ và thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa sẽ được đấu giá vào ngày 1/8.

Đơn vị có tài sản là UBND huyện Hạ Hòa. Đơn vị tổ chức đấu giá là Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản - Sở Tư pháp Phú Thọ, địa chỉ: Tầng 1, Sở Tư pháp, đường Nguyễn Tất Thành, phường Tân Dân, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, điện thoại: 0210 3844 209.

Vị trí khu đất đấu giá bao gồm 79 ô đất ở tại địa bàn các xã Vĩnh Chân, Đan Thượng, Ấm Hạ và thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa.

Các ô đất có diện tích từ 100 m2 đến 273,3 m2/ô, giá khởi điểm mỗi ô từ 312,5 triệu đồng đến hơn 3 tỷ đồng/ô. Tiền đặt trước từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng/hồ sơ tham gia đấu giá.

 Các lô đất sắp được đấu giá tại huyện Hạ Hòa.

Hiện trạng đất đã được UBND huyện Hạ Hòa thực hiện thu hồi, bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng chuyển mục đích sử dụng thành đất ở.

Bán và tiếp nhận hồ sơ tham gia đấu giá từ nay đến 17h ngày 29/7 tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản - Sở Tư pháp Phú Thọ và Bộ phận một cửa – UBND huyện Hạ Hòa.

Xem tài sản trong hai ngày 14 và 15/7. Khách hàng có nhu cầu liên hệ với Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản - Sở Tư pháp Phú Thọ hoặc Phòng Tài chính kế hoạch – UBND huyện Hạ Hòa để được hướng dẫn xem ô đất trên thực địa hoặc sơ đồ của ô đất.

Khách hàng nộp tiền đặt trước trong ba ngày từ ngày 27 đến 29/7.

Đấu giá theo hình thức bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá theo phương thức trả giá lên.

Buổi đấu giá sẽ diễn ra vào lúc 7h30 ngày 1/8 tại Trung tâm hội nghị huyện Hạ Hòa.

chọn
Chuyên gia dự báo 'ngày về' của các phân khúc bất động sản
Theo chuyên gia Batdongsan.com.vn, hiện các loại hình bất động sản hầu như vẫn duy trì đặc điểm như trước đây​. Do đó, mốc tăng trưởng của các phân khúc sẽ lặp lại có tính quy luật như chu kì trước.