Hà Nội: 4 xế hộp đâm nhau liên hoàn trong hầm Thanh Xuân

Vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 ô tô đâm nhau trong hầm Thanh Xuân tối nay, làm cả 4 xe đều bị hư hỏng, rất may không có thiệt hại về người.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h30 tối nay, tại hầm Thanh Xuân (Thanh Xuân, Hà Nội) theo hướng từ đường Nguyễn Trãi đi Hà Đông.

ha noi 4 xe hop dam nhau lien hoan trong ham thanh xuan
4 xe đâm nhau trong hầm Thanh Xuân tối nay

Thông tin ban đầu, xe taxi BKS 30A 884.22 đi đầu tiên dừng gấp khiến xe thứ 2 mang BKS 34A 093.67 có né sang, làm các xe đi sau mang BKS 30E 661.06 và BKS 30A 488.26 không kịp tránh đã dồn toa gây tai nạn.

Vụ tai nạn không có thương vong về người. Tại hiện trường cả 4 xe đều bị hư hỏng, riêng có 2 ở giữa bị hư hỏng cả phần đầu và đuôi xe. Nhiều người dân hiếu kỳ đã dừng lại dưới hầm và trên nóc hầm để xem vụ tai nạn.

ha noi 4 xe hop dam nhau lien hoan trong ham thanh xuan

Lực lượng chức năng quận Thanh Xuân và đội CSGT số 7 có mặt để phân luồng và giài quyết hiện trường vụ tai nạn

ha noi 4 xe hop dam nhau lien hoan trong ham thanh xuan

Ngay sau vụ tai nạn, đội CSGT số 7 và lực lượng chức năng quận Thanh Xuân đã có mặt tại hiện trường để phân luồng, giải quyết vụ tai nạn. Đến 22h, cả 4 xe đã được di chuyển khỏi hiện trường giao thông trở lại bình thường.

Do vụ tai nạn xảy ra vào ban đêm, nên không xảy ra ùn tắc trong hầm, tuy nhiên trong lúc di chuyển các xe bị nạn, hầm Thanh Xuân bị cấm một khoảng thời gian nên tuyến đường Nguyễn Trãi. phía trên bị ùn ứ cục bộ

ha noi 4 xe hop dam nhau lien hoan trong ham thanh xuan
ha noi 4 xe hop dam nhau lien hoan trong ham thanh xuan

Trong lúc giải quyết hiện trường, hạn chế phương tiện vào hầm gây ùn tắc cục bộ đoạn đường Nguyễn Trãi phía trên

ha noi 4 xe hop dam nhau lien hoan trong ham thanh xuan 1 nạn nhân trong vụ xe ben gây tai nạn liên hoàn ở TP.HCM đã tử vong

Xe ben bất ngờ tông sập dải phân cách rồi lao qua làn đường ngược chiều húc, cày nát 6 xe máy khiến nhiều người ...

chọn
Bộ Công an: Tập đoàn Phúc Sơn đang nợ thuế hàng chục nghìn tỷ đồng
Theo Trung tướng Tô Ân Xô, Tập đoàn Phúc Sơn hiện còn nợ thuế hàng chục nghìn tỷ, nhiều dự án BĐS chưa đủ điều kiện để bán mà công ty đã bán và thu tiền nhưng không giao đất cho nhà đầu tư, gây thiệt hại hàng chục nghìn tỷ.