Hà Nội: Đội lốt thầy cúng để bán ma túy

Hải khai nhận đã thuê ngôi nhà trên khoảng gần 1 năm nay với vỏ bọc làm nghề thầy cúng nhưng  thực chất là để bán ma túy đá.

Thông tin từ cơ quan công an, rạng sáng ngày 24/11 các chiến sỹ đội 7 – Phòng CSĐT tội phạm về may túy (PC47) CA TP Hà Nội phối hợp cùng CA Quận Tây Hồ đã tổ chức vây bắt đối tượng Nguyễn Sơn Hải cùng đồng bọn tại số nhà 35 hẻm 15 ngõ 264 đường Âu Cơ, phường Nhật Tân, Tây Hồ.

Tang vật vụ án.

Khám xét nơi ở của Hải, cơ quan công an thu giữ khoảng 30 gam ma túy “đá” cùng nhiều tang vật liên quan.

Qua đấu tranh khai thác, Hải khai nhận đã thuê ngôi nhà trên khoảng gần 1 năm nay với vỏ bọc làm nghề thầy cúng nhưng thực chất là để bán ma túy đá.

"Thầy cúng" Nguyễn Sơn Hải

Để thực hiện hành vi phạm tội Hải thuê một số ‘đàn em” phục vụ việc giao dịch.

Các con nghiện đến mua ma túy sẽ đặt tiền tại "điện thờ” của Hải sau đó giao dịch sẽ được đàn em của Hải thực hiện ở địa điểm khác. Khách quen thì được Hải "ưu tiên" cho sử dụng ma túy đá ngay tại nhà.

Vụ việc được Phòng PC47 bàn giao hồ sơ cho CA Quận Tây Hồ tiếp tục mở rộng điều tra.

chọn
Khu đô thị Tràng Cát của KBC tăng vốn gấp 11 lần lên 69.000 tỷ, sẽ phát triển gần 26.000 bất động sản
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.