Hà Nội: Nổ bình ga ở nhà nghỉ khiến 1 người bị bỏng nặng

Vụ nổ đã khiến cho một người bị bỏng nặng và phải cấp cứu tại bệnh viện 198, Bộ Công an.

Vào khoảng gần 19h, tại nhà nghỉ mang tên Saigon Sun 3 Hotel thuộc ngõ 1 Đình Thôn, phường Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội đã xảy ra vụ nổ bình khí gas khiến một người bị bỏng nặng.

Theo người dân sống gần khu vực này cho biết, có 2 người thợ đang thi công biển quảng cáo cho nhà nghỉ ở khu vực ban công tầng thượng (nhà nghỉ có 9 tầng), bỗng tia lửa bắn vào bình khí rồi gây phát nổ.

ha noi no binh ga o nha nghi khien 1 nguoi bi bong nang
Vụ nổ đã khiến một công nhân bị bỏng nặng và phải cáp cứu tại Bệnh viện 198, Bộ Công an (Ảnh: Đức Mậu).

Người dân cho biết thêm, họ nghe có tiếng nổ rất to và phát loé sáng như tia chớp giáng xuống ngôi nhà. Rất may tia lửa đã không làm cháy cột điện ngay gần chỗ 2 người thợ thi công.

Khi xảy ra vụ việc, mọi người tìm nguồn điện để ngắt tránh việc cháy chập điện. Nạn nhân bị ngã gục và ngất tại chỗ. Qua quan sát nạn nhân bị bỏng khá nặng đến nửa người.

Ngay sau khi nhận thông tin, lực lượng Công an phường Mỹ Đình I đã có mặt tại hiện trường để phối hợp cấp cứu nạn nhân và phong toả hiện trường.

Nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện 198 để cấp cứu.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

chọn
Chủ khu đô thị tỷ USD ở Hà Nội đầu tư thêm cụm công nghiệp gần 1.400 tỷ tại Sóc Sơn cũ
UDIC được biết đến là chủ đầu tư khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra). Dự kiến vào 2027, doanh nghiệp sẽ hoàn thành xây dựng Cụm công nghiệp CN3 tại các xã Mai Đình và Tiên Dược, huyện Sóc Sơn cũ.