Hai công nhân bị bỏng nặng do bình khí Nitơ phát nổ

Đang trong giờ làm tại xưởng thì bất ngờ bình khí nitơ phát nổ khiến 2 công nhân bị bỏng nặng đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện

Vào lúc 11h30 ngày 1/3, tại một xưởng cơ khí ở khu 1B, phường Hải Thành, Q. Dương Kinh, TP. Hải Phòng đã xảy ra một vụ nổ bình khí nitơ tại xưởng khi các công nhân đang làm việc khiến 2 công nhân bị thương nặng.

hai cong nhan bi bong nang do binh khi nito phat no
Hiện trường vụ việc - Ảnh CTV

Vụ nổ đã khiến 2 công nhân bị bỏng, 1 công nhân được đưa đi điều trị tại bệnh viện Việt Tiệp, Hải Phòng. Công nhân còn lại do bị bỏng nặng hơn được đưa đi điều trị tại viện Bỏng Quốc gia.

Ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch UBND phường Hải Thành cho biết hiện tại, cơ quan công an đang tiến hành điều tra hiện trường để xác định nguyên nhân của vụ nổ, đồng thời xác định chủ sở hữu của xưởng cơ khí và tên tuổi của các nạn nhân.

hai cong nhan bi bong nang do binh khi nito phat no Nghi vấn sai phạm gần 52 tỉ đồng tại dự án công viên đẹp nhất Hải Phòng

Kiểm toán nhà nước khu vực 6 vừa có văn bản đề nghị làm rõ sai phạm gần 52 tỉ đồng khi quyết toán dự ...

chọn
Doruco có thể lãi hơn nghìn tỷ nhờ KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2
Theo Chứng khoán SSI, KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2 sẽ là động lực tăng trưởng năm 2025 - 2026 cho Doruco. Lợi nhuận trước thuế dự kiến từ KCN này là 1.087 nghìn tỷ đồng, với giá cho thuê là 75 USD/m2/kỳ, dự kiến cho thuê vào năm 2026.