Hải Dương: Điện lực Cẩm Giàng bị phong tỏa vì hai nhân viên dương tính SARS-CoV-2,

Hai ca nhiễm Covid-19 mới tại Hải Dương đều là nhân viên Điện lực huyện Cẩm Giàng.

Theo báo Người lao động, ngày 5/2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hải Dương xác nhận có thêm hai trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Hai người này là ông N.H.M. (sinh năm 1970) và T.V.G. (sinh năm 1979), làm việc tại Điện lực huyện Cẩm Giàng

Tính đến 9h ngày 5/2, toàn huyện Cẩm Giàng có 10 người dương tính với SARS-CoV-2. Huyện Cẩm Giàng đã rà soát, truy vết được 432 F1, 1.536 F2 và 1.316 F3, đã cách ly tập trung 369 người, lấy mẫu xét nghiệm 1.340 người.

Trước diễn biến trên, UBND thị trấn Lai Cách (Cẩm Giàng) đã ra thông báo phong tỏa Điện lực Cẩm Giàng thuộc khu vực khu dân cư phía đông cầu vượt thị trấn Lai Cách.

Điện lực tỉnh Hải Dương cho biết cơ quan này đã xây dựng ngay kế hoạch để hỗ trợ nhân lực trong trường hợp cần thiết tại huyện Cẩm Giàng, đảm bảo cung ứng điện phục vụ người dân trong vùng.

chọn
Chủ tịch GP Invest: Thể chế cho bất động sản đang năng động hơn bao giờ hết
Theo ông Nguyễn Quốc Hiệp, chưa bao giờ thể chế cho thị trường bất động sản lại vận động linh hoạt, năng động như hiện nay. Trong khi chưa kịp sửa luật thì Quốc hội đã ban hành hàng loạt nghị quyết để kịp thời điều hành thị trường.