Sở Y tế Hà Nội công bố danh sách cùng chuyến bay có tiếp xúc gần với công chứng viên mắc Covid-19

Theo xác định ban đầu của Sở Y tế, có 26 hành khách cùng chuyến bay được cho là có tiếp xúc gần với bệnh nhân là công chứng viên nhiễm Covid-19 tại Hà Nội.

Sở Y tế Hà Nội vừa công bố danh sách hành khách ngồi trên các chuyến bay và tiếp xúc gần với BN 1883, công chứng viên tại Phòng công chứng số 3, tại Hà Nội.

Bệnh nhân có lịch sử tiếp xúc với hai ca nhiễm Covid-19 được công bố trước đó vào ngày 27/1 tại Phòng công chứng số 3. Kết quả điều tra dịch tễ cho thấy bệnh nhân có lịch trình đi lại phức tạp, đến nhiều nơi và tiếp xúc với nhiều người.

Đặc biệt, bệnh nhân có lịch trình đi lại Hà Nội - TP HCM trong ngày 29/1 bằng máy bay trên các chuyến bay số hiệu VN7245 của Vietnam Airlines từ 6h và trở về trên chuyến bay số hiệu QH242 của Bamboo Airways.

Sở Y tế Hà Nội công bố danh sách cùng chuyến bay có tiếp xúc gần với công chứng viên mắc COVID-19 - Ảnh 1.

 Sở Y tế đề nghị những hành khách nói trên khẩn trương liên hệ ngay với cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ phòng dịch Covid-19, hoặc gọi điện tới đường dây nóng phòng dịch để được trợ giúp.

chọn
Toàn cảnh đường Nam Định - Lạc Quần - Đường ven biển qua huyện Nam Trực đang xây dựng
Tuyến đường Nam Định - Lạc Quần - Đường ven biển đang xây dựng qua huyện Nam Trực thuộc địa bàn các xã Nam Cường, Hồng Quang, Nam Hùng, Nam Hoa, Nam Hồng và Nam Thanh.