Hà Nội có ca nhiễm COVID-19 thứ 20 tại Duy Tân

Bệnh nhân này từng đến phòng công chứng số 6 Duy Tân để làm hợp đồng mua bán nhà với F0 là bệnh nhân số 1814 là giáo viên Trường THCS Sao Đỏ (ở chung cư tại 23 Duy Tân).

Sáng nay (2/2), Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội thông báo về một ca dương tính tại quận Cầu Giấy. Đây là ca nhiễm COVID-19 thứ 20 được ghi nhận trên địa bàn thành phố trong đợt dịch này.

Báo cáo cho biết ca dương tính mới F1 của BN Đ.T.T (1814): T.N.M, nam, 51 tuổi, địa chỉ: Số 12 khu 18-4 ngõ 86 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Ngày 27/1, bệnh nhân và vợ có đến văn phòng công chứng số 3 số 6 phố Duy Tân để làm hợp đồng mua nhà từ 8h30- 9h40 với F0 Đ.T.T. Sau đó về nhà có tiếp xúc với 2 con. 

Bệnh nhân được TTYT Cầu Giấy cách ly và lấy mẫu xét nghiệm sau khi xác định là F1 của BN1814 vào ngày 1/2/2021 và có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 (CDC Hà Nội)

BN1814 là nữ, sinh năm 1971, giáo viên của Trường THCS Sao Đỏ, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, nơi ở tại 23 Duy Tân, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

chọn
Tập đoàn T&T đề xuất khu đô thị 1,2 tỷ USD ở Bắc Ninh
Khu đô thị mới ngòi Con Tên có quy mô 712 ha, tổng vốn dự kiến 1,2 tỷ USD đang được tỉnh Bắc Ninh thẩm định chủ trương đầu tư. Đơn vị lập đề xuất dự án là Tập đoàn T&T.