Hai nhóm khách đánh nhau trong sân bay Tân Sơn Nhất

Do xích mích từ trên máy bay, hai nhóm hành khách đã lao vào ẩu đả khi vừa đặt chân vào nhà ga sân bay Tân Sơn Nhất. Một số người bị tạm giữ vì dương tính với ma túy.

Trao đổi với Zing.vn chiều 10/8, một cán bộ an ninh sân bay Tân Sơn Nhất cho biết cách đây ít ngày tại sân bay đã xảy ra một vụ ẩu đả giữa 2 nhóm hành khách. Lực lượng an ninh đã lập biên bản, bàn giao đồn công an sân bay xử lí và báo cáo lại vụ việc với Cảng vụ Hàng không miền Nam.

Theo đó, 2 nhóm hành khách có mâu thuẫn trên chuyến bay VN7832 của Vietnam Airlines (từ Phú Quốc đi TP HCM). Khi vừa rời máy bay bước vào nhà ga, 2 nhóm đã lao vào ẩu đả.

Lực lượng an ninh sân bay đã can thiệp và lập biên bản, xử phạt hành chính với 8 hành khách tham gia ẩu đả. Trong số này có 4 người được bàn giao cho Công an quận Tân Bình do bị phát hiện dương tính với ma tuý.

Theo nghị định của Chính phủ, người có hành vi gây rối, kích động, lôi kéo người khác gây rối làm mất an ninh, trật tự trong khu vực hạn chế của cảng hàng không, sân bay và nơi có công trình, trang thiết bị hàng không dân dụng bị phạt 3-5 triệu đồng.

chọn
Khang Điền lãi kỷ lục quý II nhờ thương vụ thoái vốn, tồn kho bất động sản gần 30.000 tỷ đồng
Trong quý II, Khang Điền ghi nhận khoản lãi đột biến 896 tỷ đồng nhờ thoái vốn công ty con. Nợ vay ở mức 16.659 tỷ đồng, chiếm hơn 85% tổng dư nợ. Tồn kho bất động sản tăng 27% so với đầu năm lên 29.487 tỷ đồng.