Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thủy cho biết, việc cấm xe máy phải có lộ trình và quá trình chuẩn bị, nếu đã hạn chế xe máy thì cũng nên hạn chế cả ô tô, do đó quan điểm chỉ hạn chế xe máy là sai hoàn toàn.
Theo kế hoạch, dự án xây dựng cầu vượt tại nút giao An Dương - đường Thanh Niên dự kiến được khởi công trong tháng 7 năm nay, với tổng mức đầu tư gần 312 tỷ đồng.
Để phục vụ Hội nghị Quan chức cao cấp APEC (SOM II), Phòng CSGT Hà Nội vừa thông báo phương án tổ chức, phân luồng giao thông trên 10 tuyến phố trung tâm Hà Nội.
Đà Nẵng Times Square hiện đang là tòa nhà cao nhất Đà Nẵng với tòa tháp đôi 50 tầng. Dự án này được Kim Long Nam phát triển từ năm 2017 với tính chất là khách sạn và condotel. Vào năm 2023, Đà Nẵng đã cho chuyển mục đích sử dụng các lô CT1 - CT2 - CT3 - CT7 tại dự án sang mục đích đất ở tại đô thị để xây dựng nhà chung cư.