Korean Air nối lại các chuyến bay đến Thiên Tân (Trung Quốc)

Hãng hàng không Korean Air Lines Co. lớn nhất Hàn Quốc hôm 24/7 cho biết sẽ nối lại các chuyến bay đến Thiên Tân, Đông Bắc Trung Quốc, vào tuần tới sau 5 tháng tạm dừng do dịch Covid-19 bùng phát.
Korean Air nối lại các chuyến bay đến Thiên Tân (Trung Quốc) - Ảnh 1.

Máy bay của hãng Korean Air. (Nguồn: Korean Air)

Theo đó, các chuyến bay từ Incheon, phía Tây Seoul đến Thiên Tân sẽ cất cánh hai tuần một lần vào thứ Ba trong tháng Bảy và tháng Tám. Bắt đầu từ tháng Chín tần suất bay sẽ tăng lên mỗi tuần một chuyến.

Với việc nối lại các chuyến bay, Korean Air Lines sẽ khai thác ba tuyến kết nối với các thành phố của Trung Quốc bao gồm Thẩm Dương và Quảng Châu.

Korean Air ban đầu đã lên kế hoạch tăng gấp đôi các chuyến bay hàng tuần đến Thẩm Dương, nhưng đã không được chính quyền địa phương chấp thuận và hãng chuyển sang nối lại các chuyến bay đến Thiên Tân.

chọn
Đạt Phương tham vọng trở thành nhà thầu chủ lực tại các dự án đường sắt cao tốc
Đạt Phương đang tham gia tuyến đường sắt tốc độ cao Hà Nội - Quảng Ninh, tuyến tàu điện đô thị Phú Quốc và đã ký hợp đồng nguyên tắc với một tập đoàn lớn để xây 20 km đường sắt tốc độ cao Gia Bình - Quảng Ninh. Lãnh đạo Đạt Phương cho biết, nếu các dự án đường sắt cao tốc triển khai, doanh nghiệp cam kết sẽ là một trong số các nhà thầu chủ lực.