Theo ghi nhận, đúng 9 giờ sáng hàng trăm thương binh đã có mặt tại cổng VFF để nhận vé. Để đảm bảo an ninh trật tự, VFF đã phối hợp cùng Công an TP Hà Nội tổ chức phân luồng các phương tiện giao thông. Đồng thời đặt các rào chắn ngay ngoài trụ sở. Các thương binh phải xếp hàng từ ngoài cổng, mỗi lần chỉ có 2 đến 3 người được vào nhận vé. Mỗi người có giấy hẹn chỉ được mua tối đa hai vé.
![]() |
Hàng trăm người xếp hàng ngay ngoài cổng VFF đợi đến lượt mua vé. |
![]() |
Một thương binh nở nụ cười hạnh phúc khi mua được tấm vé để trực tiếp cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. |
![]() |
![]() |
Để đảm bảo an ninh trật tự, VFF chỉ cho 2 đến 3 người vào mua vé một lần. |
![]() |
Mỗi người chỉ được mua 2 vé |
![]() |
Phe vé tiếp tục lộng hành ngay trước cổng VFF |
![]() |
Giá vé được hét lên cao với khán đài C,D được giao bán từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng/ cặp. Trong khi đó, khán đài A,B được rao bán từ 14 triệu đồng đến 16 triệu đồng/cặp. |
![]() |
![]() |
[Infographic] Nhận định Việt Nam vs Malaysia, chung kết AFF Cup 2018: Long tranh - hổ đấu
Trận lượt về chung kết AFF Cup 2018 được rất nhiều người hâm mộ chờ đợi giữa Việt Nam vs Malaysia sẽ chính thức diễn ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn
Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.