Hành trình 22 năm Bảo Việt Nhân thọ 'Bảo vệ Gia đình Việt'

An bình – là lời chúc đến mỗi gia đình Việt mỗi dịp xuân sang. 22 năm tiên phong và đồng hành cùng thị trường bảo hiểm nhân thọ, Bảo Việt Nhân thọ vẫn luôn kiên tâm thực hiện sứ mệnh mang an bình đến mọi gia đình. 22 năm qua, Bảo Việt Nhân thọ đã khẳng định được vị thế dẫn đầu của một thương hiệu quốc gia trên thị trường 18 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, với những nỗ lực không ngừng nghỉ để mang lại cho khách hàng và cộng đồng những giá trị tốt đẹp, những sản phẩm “bảo vệ cuộc sống” ngày càng ưu việt hơn.

Bảo vệ hàng triệu gia đình Việt

Trong 22 năm tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ đã bảo vệ cho hơn 14,2 triệu lượt khách hàng, chi trả số tiền bảo hiểm gần 35.000 tỉ đồng, giúp cuộc sống của người tham gia bảo hiểm được đảm bảo khi rủi ro xảy ra như bệnh tật, tai nạn, giúp những người làm cha mẹ an tâm về kế hoạch tương lai cho con cái của mình, giúp cho những người lao động an tâm với tích lũy tuổi già và tận hưởng cuộc sống. Trong lịch sử chi trả của Bảo Việt Nhân thọ đã ghi nhận nhiều sự kiện chi trả lớn, lên đến gần 11 tỉ đồng.

hanh trinh 22 nam bao viet nhan tho bao ve gia dinh viet
Bảo Việt Nhân thọ ra mắt sản phẩm mới bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cả gia đình chỉ trong 1 hợp đồng.

Với mạng lưới rộng khắp gồm 76 Công ty thành viên, gần 400 văn phòng khu vực và 200.000 tư vấn viên trên 63 tỉnh/thành, Bảo Việt Nhân thọ luôn nỗ lực để nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ hiện đại để phục vụ và nâng cao trải nghiệm tích cực cho khách hàng, đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Tính đến nay, Bảo Việt Nhân thọ đã đầu tư trở lại nền kinh tế gần 60.000 tỉ đồng, tăng trưởng trung bình trên 20% mỗi năm. Năm 2018, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu TOP 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam”.

Nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ ngày càng chất lượng và ưu việt hơn, để các gia đình Việt có giải pháp bảo vệ, tích lũy và đầu tư hiệu quả, đáp ứng nhu cầu trong mỗi giai đoạn cuộc đời, Bảo Việt Nhân thọ không ngừng ra mắt sản phẩm mới, bổ sung vào giỏ sản phẩm hơn 50 loại hiện hành. Xuân về mang thêm yêu thương, tháng 12/2018, Bảo Việt Nhân thọ chính thức ra mắt sản phẩm “Trọn Đời Yêu Thương” – bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cả gia đình trong cùng 1 hợp đồng, có phạm vi bảo hiểm toàn diện, quyền lợi bảo hiểm ưu việt, hình thức phí linh hoạt để lựa chọn theo khả năng và nhu cầu. Trong thời gian ra mắt sản phẩm “Trọn Đời Yêu Thương”, Bảo Việt Nhân thọ dành tặng 9.000 mũ bảo hiểm cao cấp Protec đến khách hàng.

Bảo vệ Giá trị Việt - Bảo vệ Lợi ích Việt

Thông qua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nhân văn, Bảo Việt Nhân thọ "Bảo vệ Lợi ích Việt", giúp các gia đình Việt được bảo vệ và có kế hoạch tài chính đảm bảo để an tâm chuẩn bị chu toàn cho cuộc sống, hướng đến tương lai và hạnh phúc vững bền. Thông qua những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, Bảo Việt Nhân thọ "Bảo vệ Giá trị Việt", góp phần gắn kết yêu thương, gìn giữ, phát huy những giá trị nền tảng tốt đẹp của gia đình Việt.

Năm 2018 đã qua đi đầy ý nghĩa với đội ngũ hơn 200.000 cán bộ nhân viên Bảo Việt Nhân thọ, với những sự kiện cộng đồng mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Chương trình “Chung tay vì cộng đồng” khám bệnh và tặng quà cho gần 6.000 người dân thuộc các gia đình chính sách và hộ nghèo, đã đi qua 11 tỉnh/thành trên toàn quốc. Chương trình kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga nhằm nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất của các gia đình đã diễn ra tại 11 tỉnh/thành, thu hút gần 20.000 người tham gia đồng diễn và nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng. Bảo Việt Nhân Thọ cũng đã trao tặng tổng cộng 10.000 suất quà và 12.000 suất học bổng với tổng kinh phí 23 tỉ đồng, tiếp tục chuỗi hành trình hơn 14 năm đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam hỗ trợ các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện học tập cho một tương lai tươi sáng hơn, bảo vệ chăm sóc và phát triển thế hệ tương lai của đất nước.

hanh trinh 22 nam bao viet nhan tho bao ve gia dinh viet
Nâng cao dịch vụ chăm sóc Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Bảo Việt Nhân thọ.

Với những hoạt động tích cực hướng tới cộng đồng, Bảo Việt Nhân thọ đã được ghi nhận với danh hiệu uy tín quốc tế “Công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng” và “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” do Global Banking & Finance Review bình chọn.

22 mùa xuân là 22 năm Bảo Việt Nhân thọ kiên tâm mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, giúp nhiều gia đình có cơ hội tiếp cận những kiến thức kỹ năng cần thiết để sống khỏe, sống an lành, đồng thời lựa chọn những giải pháp tài chính đảm bảo cho những kế hoạch tương lai, bảo vệ gia đình trước những rủi ro cuộc sống. Sứ mệnh đó là một sứ mệnh cao cả của toàn bộ đội ngũ Bảo Việt Nhân thọ, hôm nay và mai sau.

hanh trinh 22 nam bao viet nhan tho bao ve gia dinh viet Cháy hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ tự tìm đến gia đình

Thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam đã trải qua hơn 20 năm, với những nỗ lực không ngừng để bảo hiểm nhân ...

hanh trinh 22 nam bao viet nhan tho bao ve gia dinh viet Với 'trọn đời yêu thương', Bảo Việt Nhân thọ bảo vệ cả gia đình trong một hợp đồng

Từ ngày 01/12/2018, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Trọn Đời Yêu Thương” ...

chọn