HDBank kỉ niệm 30 năm hoạt động: Ngày hội lớn hơn của 16.000 người lao động

Ngày 4/1/2020, tại TP HCM, HDBank tổ chức Lễ kỉ niệm 30 năm thành lập (4/1/1990 - 4/1/2020) và đón nhận các danh hiệu Huân chương Lao động của Chủ tịch nước, Cờ Thi đua của Chính phủ và Cờ Truyền thống của UBND TP HCM. Đây là ngày hội lớn của tập thể hơn 16.000 cán bộ nhân viên ngân hàng trên cả nước.

Lễ kỉ niệm trang trọng và ấm cúng hơn khi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển TP HCM (HDBank) vinh dự được đón các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ngân hàng Nhà nước, UBND TP HCM, lãnh đạo các Bộ, ban ngành; các đối tác, những khách hàng thân thiết cùng đại diện CBNV HDBank tiêu biểu qua các thời kì.

HDBank kỉ niệm 30 năm hoạt động: Ngày hội lớn hơn của 16.000 CBNV - Ảnh 1.

(Ảnh: HDB).

Phát biểu khai mạc sự kiện, bà Lê Thị Băng Tâm - Chủ tịch HĐQT HDBank, đã điểm lại những mốc son trong 30 năm qua, đồng thời khẳng định dấu ấn và vai trò của HDBank: "Có thể nói, HDBank là một trong các ngân hàng TMCP đầu tiên của ngành ngân hàng, cũng là đứa con đầu lòng của ngành tài chính ngân hàng TP HCM. 

Sự có mặt của Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà đã góp phần xây dựng hệ thống các ngân hàng cổ phần, cũng đóng góp cho sự phát triển, thay đổi diện mạo TP HCM".

HDBank kỉ niệm 30 năm hoạt động: Ngày hội lớn hơn của 16.000 CBNV - Ảnh 2.

Bà Lê Thị Băng Tâm, Chủ tịch HĐQT HDBank, phát biểu tại lễ kỉ niệm. (Ảnh: HDB)

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao Huân chương Lao động cho Ban lãnh đạo HDBank, ghi nhận những thành tích xuất sắc của HDBank trong hoạt động kinh doanh, tín dụng và an sinh xã hội.

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình trao Cờ Thi đua của Chính phủ. Phần nghi thức tiếp tục với việc trao tặng Cờ Truyền thống của UBND TP HCM.

Trước đó, HDBank đã vinh dự nhận được những phần thưởng cao quý: 2 lần nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và 3 Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước, nhiều lần nhận Cờ Thi đua của Chính phủ và khen thưởng của Ngân hàng Nhà nước.

HDBank kỉ niệm 30 năm hoạt động: Ngày hội lớn hơn của 16.000 CBNV - Ảnh 3.

(Ảnh: HDB)

Phát biểu ghi nhận, biểu dương những thành quả đã đạt được của HDBank trong thời gian qua, Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú bày tỏ: "Ban lãnh đạo NHNN tin tưởng rằng với kết quả đã đạt được và sự đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo của HĐQT, Ban điều hành và đội ngũ CBNV hôm nay, HDBank với truyền thống, nền tảng 30 năm qua và vị thế hôm nay sẽ tiếp tục phát triển bền vững, an toàn, hiệu quả trong thời gian tới".

HDBank kỉ niệm 30 năm hoạt động: Ngày hội lớn hơn của 16.000 CBNV - Ảnh 4.

Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú phát biểu. (Ảnh: HDB)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM, chúc HDBank trở thành Ngân hàng Hạnh phúc, phát triển vì Hạnh phúc của mỗi gia đình CBNV, và hạnh phúc của khách hàng, người dân.

HDBank kỉ niệm 30 năm hoạt động: Ngày hội lớn hơn của 16.000 CBNV - Ảnh 5.

(Ảnh: HDB)

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT HDBank, cam kết hơn 16.000 cán bộ nhân viên ngân hàng sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu chiến lược đề ra, đóng góp cho phát triển kinh tế xã hội và chất lượng đời sống người dân thông qua những sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện lợi, văn minh.

HDBank kỉ niệm 30 năm hoạt động: Ngày hội lớn hơn của 16.000 CBNV - Ảnh 6.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT HDBank. (Ảnh: HDB)

Ban Tổ chức cũng đã trân trọng tri ân những cán bộ nhân viên HDBank tiêu biểu và những cán bộ nhân viên thâm niên lâu năm – những gương mặt đại diện cho thế hệ cán bộ HDBank luôn đồng lòng, gắn kết, chất chứa khát vọng, niềm tin, tình yêu của con người HDBank qua các thời kỳ.

HDBank kỉ niệm 30 năm hoạt động: Ngày hội lớn hơn của 16.000 CBNV - Ảnh 7.

(Ảnh: HDB)

Tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương tới cộng đồng, dịp này, HDBank đã trao tặng Quĩ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quĩ Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố và Quĩ Hoà bình Mỹ Lai những chương trình từ thiện nhiều ý nghĩa.

HDBank kỉ niệm 30 năm hoạt động: Ngày hội lớn hơn của 16.000 CBNV - Ảnh 8.

(Ảnh: HDB).

Xen kẽ buổi lễ kỉ niệm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do CBNV đến từ các đơn vị của HDBank biểu diễn. 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện trọn vẹn tình yêu và niềm tự hào của các CBNV đối với lịch sử phát triển 30 năm và các thành quả ngày nay của Ngân hàng.

HDBank kỉ niệm 30 năm hoạt động: Ngày hội lớn hơn của 16.000 CBNV - Ảnh 9.

(Ảnh: HDB).

Nghi thức ghi lại dấu mốc sinh nhật lần thứ 30 của ngân hàng, tượng trưng cho hình ảnh đầy sức sống và triển vọng sung túc của HDBank đã khép lại buổi lễ kỉ niệm đáng nhớ.

Dư âm của sự kiện kỉ niệm 30 năm ngày thành lập còn đọng lại trong CBNV HDBank. Đây là nguồn động viên, động lực to lớn để các thế hệ HDBank tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu ngân hàng, tình yêu nghề nghiệp, phấn đấu kiến tạo sự nghiệp và hạnh phúc của mình trong sự thịnh vượng chung của HDBank cùng kinh tế nước nhà.

chọn