Học sinh hỗn chiến như giang hồ gây khiếp sợ ở Thủ Đức

Chỉ vì giải quyết mâu thuẫn, 2 nhóm học sinh kéo nhau đến phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP HCM để giải quyết và gây ra vụ hỗn chiến

Ngày 19-3, Công an phường Linh Xuân (quận Thủ Đức, TP HCM) cho biết đang xác minh và mời một số học sinh liên quan lên trụ sở để làm rõ vụ hỗn chiến gây náo loạn trên địa bàn.

"Đây là vụ ẩu đá giữa 2 nhóm học sinh, không có chuyện giang hồ thanh toán nhau bằng súng", Công an phường Linh Xuân thông tin.

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 18-3, người dân khiếp sợ khi chứng kiến cảnh 2 nhóm học sinh hỗn chiến gần trường THPT Đào Sơn Tây (đường số 10, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức). Chỉ đến khi thấy người dân dọa báo công an thì 2 nhóm học sinh mới lên xe bỏ chạy. Vụ việc khiến 1 học sinh bị thương nhẹ được người dân chở đến bệnh viện điều trị.

Quá trình xác minh, công an đã nắm được thông tin về 2 nhóm học sinh liên quan đến vụ ẩu đả để xử điều tra, xử lý nghiêm trước pháp luật.

Theo điều tra bước đầu, một học sinh trên địa bàn Linh Xuân có mâu thuẫn với nhóm học sinh nơi khác. Trong đêm 18-3, nhóm học sinh này kéo đến gần Trường THPT Đào Sơn Tây tìm gặp học sinh kia tính sổ thì xảy ra vụ hỗn chiến như trên.

hoc sinh hon chien nhu giang ho gay khiep so o thu duc Vụ 'cô giáo quỳ gối': Hội trưởng cha mẹ học sinh bị uy hiếp

Sau khi đứng ra bênh vực cô giáo N. và trả lời báo chí, ông V. bị uy hiếp bởi một phụ huynh có mặt ...

hoc sinh hon chien nhu giang ho gay khiep so o thu duc Những cái chết thương tâm của học sinh do sự vô tâm, ác ý từ người dùng mạng xã hội

Vụ việc nữ sinh lớp 11 ở Nghệ An tự tử sau khi clip đùa hôn nhau trong lớp bị phát tán chỉ là một ...

chọn
Lãnh đạo CC1 tự tin đạt mục tiêu 11.600 tỷ doanh thu, muốn đầu tư mạnh vào xây dựng nhà ở xã hội
Tận dụng lợi thế là nhà thầu thi công xây lắp và đã có chuỗi sản xuất vật liệu xây dựng, cấu kiện xây dựng, lãnh đạo CC1 chia sẻ muốn tham gia mạnh vào phân khúc đầu tư và xây dựng nhà ở xã hội trên các địa bàn có mật độ dân cư cao để tối ưu nguồn lực.