Hơn 4.000 người ký tên đòi UEFA treo giò Messi

Cuộc bỏ phiếu trên trang web change.org đã thu hút một lượng lớn chữ ký từ người hâm mộ yêu cầu UEFA treo giò Lionel Messi ở trận bán kết Champions League lượt về.

Nhiều CĐV Liverpool cảm thấy bất công khi chứng kiến đội nhà để thua Barcelona 0-3 ở trận bán kết lượt đi Champions League hồi giữa tuần. Một người hâm mộ đã mở cuộc bỏ phiếu trên trang web change.org với nội dung: "Yêu cầu đưa ra án phạt treo giò với Messi vì đấm Fabinho ở trận bán kết lượt đi Champions League".

"Ai cũng thấy Messi đã có hành động bạo lực. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu UEFA xem xét về điều này", CĐV này chia sẻ.

Đến chiều tối ngày hôm nay 3/5, đường link này đã nhận được 4.300 chữ ký từ người hâm mộ và chắc chắn sẽ còn tăng lên trong thời gian tới.

Hơn 4.000 người ký tên đòi UEFA treo giò Messi - Ảnh 1.

Hơn 4.000 người đòi treo giò Messi ở trận bán kết lượt về.

Mong muốn của CĐV Liverpool là Messi sẽ bị treo giò ở trận bán kết lượt về diễn ra trên sân Anfield vào tuần tới. Tuy nhiên, điều này rất khó xảy ra khi UEFA vẫn chưa có động thái nào cho thấy việc sẽ điều tra hành động của tiền đạo bên phía Barcelona.

Ở trận lượt đi trên sân nhà Nou Camp, Lionel Messi đã lập cú đúp, trong đó có một siêu phẩm đá phạt từ khoảng cách gần 30 m không cho thủ môn Alisson Becker một cơ hội cản phá. Nếu tận dụng cơ hội tốt hơn trong những phút cuối, Barcelona sẽ bước vào trận lượt về với lợi thế nhiều hơn 3 bàn.

Hơn 4.000 người ký tên đòi UEFA treo giò Messi - Ảnh 2.

Tình huống tiểu xảo của Messi với Fabinho.

Với phong độ ấn tượng của siêu sao Messi cùng sự chắc chắn nơi hàng phòng ngự, không nhiều CĐV tin tưởng vào khả năng lội ngược dòng của Liverpool. Đại diện Premier League sẽ phải ghi ít nhất 4 bàn, đồng thời không thủng lưới mới có thể ghi tên vào trận chung kết Champions League năm thứ 2 liên tiếp.

Tag:
chọn
Nút giao Phú Thứ kết nối cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình với vành đai 5 sau hơn một năm khởi công
Dự án xây dựng nút giao Phú Thứ với hầm chui 6 làn xe qua cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình đang triển khai tại TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Đây là khu vực giao cắt giữa cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình và đường vành đai 5 vùng Thủ đô Hà Nội.