Trong vụ 8 bệnh nhân chết khi chạy thận ở Bệnh viện ĐK Hoà Bình, hội đồng chuyên môn nhận định, bệnh viện chưa kiểm tra nước đầu ra, chưa đưa nguồn nước đi kiểm định đã sử dụng cho bệnh nhân.
Hội đồng chuyên môn nghiêng về giả thiết có sự bất thường của nguồn nước RO sử dụng trong quá trình chạy thận nhân khiến 8 bệnh nhân tử vong tại BVĐK tỉnh Hòa Bình.
Theo đại diện Sở Y tế Hà Nội, đơn vị này sẽ phối hợp với cơ quan Công an mở niêm phong hồ sơ bệnh án của 2 bệnh nhân trên trong chiều nay (15/2) rồi mới tiến hành họp hội đồng chuyên môn để tìm ra nguyên nhân sự việc.
Trong năm đầu tiên được áp dụng trở lại, hình thức đầu tư BT đã nhận được sự quan tâm lớn của doanh nghiệp với nhiều dự án tỷ USD được phê duyệt. Điều này được kỳ vọng tạo ra bước đột phá trong phát triển hạ tầng, bất động sản và quy hoạch đô thị nói chung.