KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
![]() |
|
Đỗ Hùng Dũng phải nói lời chia tay ASIAD ngay sau vòng bảng vì gãy ngón chân |
Sau pha va chạm với cầu thủ đối phương gần cuối hiệp 1, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng không may dính chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu. Tiền vệ mang áo số 18 ra ký hiệu thay người cho ban huấn luyện. Và ít phút sau, Đức Huy được HLV Park Hang Seo gọi vào để thay thế vị trí của Hùng Dũng để lại.
Sau khi rời sân nghỉ, Hùng Dũng phải cần đến sự trợ giúp của các bác sỹ mới có thể di chuyển được. Nhận thấy chấn thương không đơn giản, ngay trước khi hiệp 2 bắt đầu, cầu thủ 25 tuổi này được bộ phận y tế đưa lên xe cứu thương để vào bệnh viện chụp MRI.
Theo thông tin được ban huấn luyện xác nhận, Hùng Dũng bị gãy ngón chân cái, phải vào viện phẫu thuật. Anh sẽ phải nghỉ 1 tháng, đồng nghĩa với chia tay ASIAD 18. Như vậy, trong tay HLV Park Hang-seo chỉ còn 3 tiền vệ trung tâm là Xuân Trường, Đức Huy và Minh Vương.
| Tuyển Việt Nam 'tiễn' Thái Lan về nước sớm
Tuyển nữ Thái Lan có suất dự VCK World Cup 2019 tại Pháp, nhưng đã bị tuyển Việt Nam đánh bại 3-2 tại vòng bảng ... |
| U23 Việt Nam thắng to, lo cho... Bùi Tiến Dũng
Hai chiến thắng đầu tiên của U23 Việt Nam tại Asiad, Bùi Tiến Dũng đã giữ sạch mành lưới. Nhưng đó chính là điều đáng... ... |
| BLV Quang Huy: 'Có bản quyền hay không, khán giả được thấy U23 Việt Nam thi đấu là vui rồi'
Theo BLV Quang Huy, việc người dân tìm mọi cách để theo dõi U23 Việt Nam thi đấu ở hoàn cảnh mà Việt Nam không ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Văn Toàn quát cầu thủ Syria: 'Không thấy có người đang nằm sân à?'
Thể thao 06:20 | 03/09/2018
Toàn cảnh gala 'Tự hào Việt Nam' tại Mỹ Đình: Tôn vinh những người hùng giữa rừng cờ Tổ quốc
Thể thao 09:10 | 02/09/2018
U23 Việt Nam ngày trở về Tổ quốc: Ta tự hào đi lên ôi Việt Nam!
Thể thao 07:38 | 02/09/2018
Cổ động viên đồng loạt xuống đường đón U23 Việt Nam
Thể thao 06:00 | 02/09/2018
Bên trong chuyến bay chở cầu thủ Olympic Việt Nam rời ASIAD
Thể thao 05:26 | 02/09/2018
Công Phượng buồn ngủ, Văn Hậu tươi cười rời khách sạn về Việt Nam
Thể thao 02:17 | 02/09/2018
Văn Quyết: Chiến đấu trên sân, cầu nguyện ngoài đường piste
Thể thao 17:28 | 01/09/2018
Tip bóng đá đặc biệt, chung kết ASIAD: Kèo thơm trận U23 Hàn Quốc vs U23 Nhật Bản
Thể thao 09:55 | 01/09/2018