Huyền thoại Chelsea chỉ ra điểm nghịch lí ở Stamford Bridge

 Theo Mario Melchiot, Antonio Conte không thể trụ lâu Chelsea vì những xung đột về triết lí với Chủ tịch Roman Abramovich.

Huyền thoại một thời của Chelsea chỉ ra rằng, dù có được chức vô địch FA nhưng số phận của Conte đã được định đoạt. Tờ Alan Brazil Sports Breakfast dẫn lời Melchiot: "Tôi muốn thấy ai đó có cá tính mạnh mẽ và khiến cả đội trở thành một khối thống nhất và tái lặp những chiến thắng."

huyen thoai chelsea chi ra diem nghich li o stamford bridge

Conte không được lòng Chủ tịch vì lối chơi phòng ngự

"Với góc nhìn hiện tại, tôi không chắc ông chủ (Roman) đang hài lòng với cách làm của Conte bởi Conte đang theo đuổi triết lí chơi bóng phòng ngự," Melchiot giải thích.

"Roman là muốn đội bóng của mình chơi tấn công. Tôi biết đó mới là điều ông ấy muốn. Nếu đội bóng của ông ấy không đá tấn công mà thay vào đó là phòng ngự, sau đó HLV sẽ nhận được sự phẫn nộ từ Roman," hậu vệ từng thi đấu cho Chelsea từ năm 1999 đến 2004 chia sẻ.

Theo Melchiot, điều quan trọng nhất mà Chelsea cần làm ở mùa Hè tới là giữ chân Eden Hazard thay vì kiếm một HLV mới. Anh nói: "Tôi yêu anh ấy (Eden). Đây là cầu thủ mà tôi muốn gặp ở thời điểm này. Anh ấy là người có thể thay đổi trận đấu, cũng là chân sút khiến mọi người phải mua vé đến sân để xem. Nếu anh ấy rời Chelsea, sẽ là một mất mát lớn. Họ sẽ hối tiếc vì điều đó."

huyen thoai chelsea chi ra diem nghich li o stamford bridge Chủ tịch Chelsea, Abramovich có thể sẽ không quay trở lại Anh?
huyen thoai chelsea chi ra diem nghich li o stamford bridge HLV Allegri chính thức lên tiếng xác nhận tương lai
huyen thoai chelsea chi ra diem nghich li o stamford bridge Conte - Cầm FA Cup rồi 'Chạy ngay đi'!
chọn
Các khu vực quy hoạch phát triển đô thị mới ở Quảng Ninh
Theo quy hoạch Quảng Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Hạ Long mở rộng đô thị về phía bắc, Cẩm Phả phát triển mới đô thị về phía biển, Uông Bí hình thành trung tâm mới ở nam quốc lộ 18, Tiên Yên phát triển đô thị ven sông ở vùng trung tâm và Tiên Lãng, Vân Đồn phát triển các khu chức năng chính của đô thị và khu kinh tế ở đảo Cái Bầu...