Hyundai Glovis gia nhập thị trường lưu thông hàng hóa tại Việt Nam

Với việc đặt văn phòng đại diện đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á tại Việt Nam, Hyundai Glovis đã chính thức gia nhập thị trường vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam. Theo đó, văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam của Hyundai Glovis đặt tại Hà Nội.
IMG_5440

Lãnh đạo của Hyundai Glovis và khách hàng Hyundai - Thành Công J/V cùng đối tác - SNP Logistics trong buổi khai trương. (Ảnh: Hyundai Glovis).

Ngày 25/7, Hyundai Glovis chính thức gia nhập thị trường vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam -  nơi đặt văn phòng đại diện đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á. Hiện nay Hyundai Glovis đã có mặt tại 71 quốc gia trên thế giới bao gồm Việt Nam.

unnamed

Ảnh: Hyundai Glovis.

Trong năm 2019, Hyundai Glovis đã mở rộng mạng lưới kinh doanh ở Trung Quốc, Ấn Độ và Đông Nam Á… Nhiệm vụ chính tại Việt Nam là phát triển dự án vân chuyển ô tô và các hàng hóa khác. 

Công ty vận chuyển phụ kiện cho các xưởng sản xuất ô tô thành phẩm mà có khả năng sản xuất 80.000 chiếc mỗi năm tại Việt Nam. Đồng thời, đơn vị này cũng có kế hoạch mở rộng sang lĩnh vực lưu thông hàng hóa xuất nhập khẩu thông thường.

Hyundai Glovis dự kiến sẽ mở văn phòng kinh doanh tại TP HCM trong tháng 6/2020. Văn phòng này đảm nhận vai trò vận chuyển hàng hóa tại các khu vực Nam Bộ.

 Hyundai Glovis sẽ thực hiện vận chuyển hàng hóa tại các khu vực trọng điểm như các mặt hàng thực phẩm, chuỗi cung ứng hàng lạnh; sợi y tế của các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

chọn
Tập đoàn Sovico chi hơn 700 tỷ trả lãi 58 lô trái phiếu trong 6 tháng đầu năm
Công ty CP Tập đoàn Sovico đã công bố thông tin định kỳ về tình hình thanh toán gốc, lãi trái phiếu trong 6 tháng đầu năm 2024.