Incheon United chấm dứt hợp đồng sớm với Công Phượng

Sáng 2/6, phía CLB Incheon United tuyên bố đã chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Hợp đồng cho mượn Công Phượng giữa CLB HAGL và CLB Incheon United có thời hạn 1 năm nhưng đã kết thúc sớm chỉ sau 4 tháng.

Sáng 2/6, trang chủ của Incheon United đã xác nhận thông tin phía đội bóng này cũng như HAGL và Công Phượng đã đạt được thỏa thuận về việc chấm dứt hợp đồng sớm.

Incheon United chấm dứt hợp đồng sớm với Công Phượng - Ảnh 1.

Công Phượng không thể hiện được nhiều trong gần bốn tháng chơi cho Incheon.

 

Trước khi chia tay Incheon United,  Công Phượng chia sẻ: "Tôi muốn cho mọi người thấy tôi thành công ở Incheon United nhưng tôi không thể làm điều đó. Tôi hy vọng Incheon sẽ làm tốt hơn khi có một cầu thủ nước ngoài tốt hơn tôi. Tôi sẽ không quên những kỷ niệm quý giá trong thời gian chơi bóng tại đây. Tôi sẽ luôn cố gắng hết sức mình ở bất cứ nơi nào tôi đến".

Việc Công Phượng chia tay Incheon sớm hơn thời hạn hợp đồng là điều khá bất ngờ dù rằng thực tế tuyển thủ Việt Nam không thể hiện được nhiều tại Hàn Quốc.

Trong gần 4 tháng tại xứ Kim Chi, Công Phượng được ra sân tổng cộng 9 trận gồm 8 trận tại K League và 1 trận tại FA Cup Hàn Quốc với tổng thời gian thi đấu là 397 phút.

Hiện chưa rõ Công Phượng sẽ về chơi cho HAGL trong lượt về V.League hay chuyển đến một CLB nào khác bởi đang có những thông tin từ phía truyền thông Hàn Quốc cho rằng tuyển thủ Việt Nam sẽ sang Pháp thử việc. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn.

Công Phượng cũng đã có mặt tại Thái Lan hội quân cùng HLV Park Hang-seo và các đồng đội đội tuyển Việt Nam, tham dự King's Cup 2019.

chọn