Trận cầu quyết định hôm nay, Portland Timbers vs Los Angeles FC (09h30 02/06): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp

Chuyên mục nhận định bóng đá, dự đoán kết quả với tỉ lệ chính xác cao trận đấu thuộc khung giờ muộn nhất trong ngày - Portland Timbers vs Los Angeles FC (09h30 02/06), Nhà nghề Mỹ.

Nhận định Portland Timbers vs Los Angeles FC (09h30 02/06) 

Trận cầu quyết định hôm nay, Portland Timbers vs Los Angeles FC (09h30 02/06): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Vào sáng nay, Portland Timbers sẽ có cuộc đón tiếp Los Angeles FC trên sân nhà Providence Park của mình. Trong lịch sử đối đầu của cả 2 đội ở 4 trận gần đây nhất, Portland Timbers chỉ có 1 trận thắng, hòa 1 và để thua 2 trận trước Los Angeles FC. 

Vì vậy, không có gì bất ngờ khi mà chủ nhà được Los Angeles nhường 0.25 ở trên bàn cân. Đó là tỉ lệ rất mong manh với cửa khách và Portland Timbers vẫn sẽ cuốn hút được các nhà đầu tư nếu nhìn vào những gì mà họ làm được trong thời gian qua. Nên nhớ, trong 7 lần ra quân gần nhất của mình thì Portland Timbers mới chỉ để thua vỏn vẹn duy nhất 1 trận. 

Trận cầu quyết định hôm nay, Portland Timbers vs Los Angeles FC (09h30 02/06): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Ảnh: Stumptown Footy

Còn lại họ thắng đến 5 và hòa 1. Xét theo tỷ lệ chỉ số handicap, Portland Timbers cũng đã mang lại lợi nhuận cho những ai tin tưởng đến 6 trong 7 trận đấu kể trên. Bên kia chiến tuyến, thành tích của Los Angeles cũng không thực sự ấn tượng ở thời gian gần đây. Cụ thể, Los Angeles chỉ giành được 3 chiến thắng trong 6 trận đấu gần nhất của mình. 

Đây được xem là một kết quả không thực sự tốt với đội bóng đứng đầu bảng như Los Angeles. Bên cạnh đó, Los Angeles cũng đã đẩy người chơi vào cửa tử ở một nửa số trận đấu kể trên. Rõ ràng, nhìn vào thống kê trên của 2 đội thì cửa dưới hứa hẹn sẽ là điểm đến khả thi hơn cả dành cho giới điệu mộ quan tâm đến TLCA.

CHỌN: Portland Timbers

DỰ ĐOÁN: Portland Timbers 2-1 Los Angeles

chọn
Ecopark làm khu đô thị du lịch 10.000 tỷ ở Hà Tĩnh
Tập đoàn Ecopark dự kiến đầu tư Khu đô thị du lịch Xuân Đan - Xuân Phổ tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh với diện tích 154 ha, tổng mức đầu tư dự kiến 10.000 tỷ đồng.